Thiết kế website là gì?

Thiết kế web (tiếng Anh là web design) là quá trình lập kế hoạch, lên ý tưởng và triển khai kế hoạch thiết kế một trang web có đầy đủ chức năng và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Website được thiết lập để phục vụ cho mục đích sử dụng của cá nhân, công ty, doanh nghiệp hay tổ chức, nó được thiết kế dưới dạng website tĩnh hoặc động.

Trải nghiệm người dùng tốt là yếu tố quan trọng nhất cho một website thành công. Tối ưu trải nghiệm người dùng việc làm giúp cho từng trang con, luồng nội dung, bố cục từng thành phần được điều hướng một cách thông minh và thuận tiện cho người sử dụng.

Công việc của người làm thiết kế web là thiết kế đồ hoạ và lập trình làm sao để mọi người vào website dễ dàng tương tác, website đẹp mắt, đơn giản và hiệu quả. Giúp người dùng nhanh chóng tìm được thông tin họ cần và cảm thấy yêu thích, ấn tượng về website.

Lợi ích của website

Lợi ích khi thiết kế website
Thiết kế website đem lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp, tổ chức

Việc thiết lập website tiêu tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc của doanh nghiệp. Vì lý do gì mà các giám đốc Marketing, CEO hay chủ doanh nghiệp quyết định thực hiện? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

#1 Hỗ trợ tuyển dụng và giữ chân người tài

Trước khi quyết định ứng tuyển vào công ty, tổ chức của bạn, ứng viên sẽ cần tìm hiểu thông tin về uy tín, môi trường làm việc, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, thời gian làm việc… và rất nhiều thông tin khác. Qua đây sẽ giúp tiếp cận, thu hút và sàng lọc các ứng viên thật sự tiềm năng cho doanh nghiệp.

Được thấy mình xuất hiện trên website của công ty, hay dễ dàng cập nhật các thông tin mới nhất từ công ty, khiến nhân sự thêm tin tưởng, tự hào từ đó gắn bó với tổ chức lâu dài hơn.

#2 Tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng

Thay vì việc đi phát, dán tờ rơi, spam tin nhắn, cuộc gọi… tốn rất nhiều công sức và gây ra nhiều sự phiền toái cho khách hàng.

Thông qua website, doanh nghiệp sẽ giới thiệu được toàn bộ về lợi thế cạnh tranh, các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và cách thức mua sắm nhanh chóng.

Chỉ bằng một click chuột, khách hàng có thể truy cập vào website của doanh nghiệp để tìm hiểu và chọn mua dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

#3 Mở rộng khách hàng không giới hạn địa lý

Với kinh doanh truyền thống, khi mở rộng kinh doanh để tiếp cận với khách hàng, bạn cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng và quảng bá khi mở chi nhánh, văn phòng. Đối với kinh doanh online thì khác, thông qua việc sở hữu website được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể mở rộng quy mô toàn quốc hay quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng, do ưu điểm không bị giới hạn địa lý.

#4 Tiết kiệm chi phí

Mở một cửa hàng ở vị trí tiềm năng, đáp ứng nhu cầu về mặt tiền, giao thông đi lại đòi hỏi không ít về chi phí mặt bằng. Bên cạnh đó, là rất nhiều chi phí đầu tư vào việc trang trí, sắp đặt nội thất cho chuyên nghiệp và ấn tượng.

Vì vậy, lựa chọn thuê một kho hàng ở nơi thuận tiện với chi phí tiết kiệm và sử dụng website là nơi để truyền thông, gia tăng khách hàng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tối ưu được rất nhiều khoản chi phí.

Bên cạnh đó, nếu việc có một văn phòng làm việc hay showroom chuyên nghiệp là bắt buộc, thì việc gia tăng khách hàng một cách chủ động thông qua website cũng giúp cho lượng khách hàng mục tiêu tăng lên. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thêm doanh thu, đồng thời sử dụng được tối đa tài nguyên nhân sự, mặt bằng. Đây cũng là cách quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thiết kế website giúp tối ưu chi phí
Thiết kế website giúp tối ưu chi phí

#5 Hỗ trợ tốt cho đội ngũ kinh doanh

Bạn có thể đăng tải các tài liệu hỗ trợ bán hàng như: báo giá, mẫu hợp đồng, tài liệu, thông tin sản phẩm,… lên website.

Thông qua đó, nhân sự kinh doanh có thể dễ dàng chia sẻ những tài liệu này tới khách hàng, khách hàng nhanh chóng có được thông tin mà không cần chờ đợi vận chuyển, hẹn lịch gặp trực tiếp hay tốn kém chi phí in ấn.

Bên cạnh đó, do việc thiết lập thông tin trên nền tảng website dễ dàng, ít chi phí, giúp việc mở rộng và phát triển kho dữ liệu thông tin lớn, đa dạng, giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn, khách hiểu về sản phẩm, dịch vụ, đánh giá được sự uy tín của doanh nghiệp, thiết lập ấn tượng tốt, từ đó giúp nhân sự bán hàng dễ mang về doanh thu hơn.

Nhân sự kinh doanh phát triển tốt, gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp. Hoạt động tuyển dụng và đào tạo thuận tiện và hiệu quả hơn.

#6 Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Ngày nay xu hướng mua hàng đã thay đổi. Khách hàng, đối tác của bạn cũng bận rộn, họ đâu thể dành nhiều thời gian cho việc tìm thông tin qua catalogue, email,… Việc có một website chỉ với một click có thể xuất ra hàng loạt thông tin họ cần sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn dành được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác.

Họ có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp một cách nhanh chóng thông qua website. Đồng thời họ có thể tương tác với Doanh nghiệp thường xuyên mà không tốn chi phí.

#7 Hiểu tâm lý, hành vi của khách hàng dễ dàng

Có rất nhiều công cụ và cách thức để phân tích dữ liệu từ việc truy cập website của người dùng: người dùng truy cập từ kênh nào, số lượng bao nhiêu, truy cập bằng thiết bị gì, từ vùng miền nào là nhiều, giới tính nào là chủ yếu, thời gian nào truy cập nhiều, các độ tuổi khách hàng truy cập ra sao, họ yêu thích nội dung nào trên website… Bằng việc khám phá và phân tích các dữ liệu này sẽ giúp đội ngũ Marketing và kinh doanh tối ưu hiệu quả hoạt động của mình.

#8 Tiếp cận tới khách hàng dễ dàng khi họ chủ động tìm kiếm

Thông qua hoạt động tìm kiếm bằng google, cốc cốc… khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các thông tin liên quan để thực hiện hành động mua hàng.

Với 86,9 tỷ lượt truy cập Google.com trong 1 tháng (Nguồn: Statista, 2021), có website hiện diện trên internet và được tối ưu tốt cho các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng gia tăng khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.

#9 Hỗ trợ kêu gọi vốn, gây dựng lòng tin từ đối tác

Trước khi quyết định đầu tư hay hợp tác làm ăn với doanh nghiệp, tổ chức, nhà đầu tư hay đối tác luôn cần tìm hiểu nhiều thông tin như: lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, hệ thống chi nhánh, khách hàng… để có căn cứ và niềm tin để lựa chọn hợp tác hay đầu tư.

Vì vậy, sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công khi gọi vốn và nuôi dưỡng sự yên tâm từ nhà đầu tư hay đối tác.

Qua các thông tin vừa đọc, bạn đã hiểu rõ được thiết kế website là gì, những tiêu chí để có một website chất lượng và lợi ích mà website mang lại. Vậy, làm thế nào để thiết kế website đạt được các tiêu chí như trên với chi phí tối ưu và dịch vụ khiến bạn có thể tin tưởng, mời bạn tiếp tục tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Dịch vụ thiết kế website của Alla Digital Marketing

Dịch vụ thiết kế website tại Alla Digital Marketing
Dịch vụ thiết kế website tại Alla Digital Marketing

Được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo là những người có bề dày kinh nghiệm về Marketing và thiết kế website, Alla Digital Marketing đã thiết kế hàng ngàn website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với các đặc điểm sau:

 • Giao diện tối ưu trải nghiệm người dùng: theo thống kê có tới 42% người dùng sẽ rời khỏi một trang web vì chức năng kém (Top Design Firms, 2021). Vì vậy, dù là sử dụng mẫu hay thiết kế giao diện mới theo yêu cầu, Alla Digital Marketing luôn tư vấn và thực hiện tối ưu từ cấu trúc, luồng nội dung, bố cục… sao cho đơn giản, dễ sử dụng và kích thích thích chuyển đổi nhất.
 • Tốc độ load trang nhanh: Có nhiều nghiên cứu về vai trò của tốc độ tải trang với trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chuyển đổi như: tăng tỷ lệ chuyển đổi với 8,4% các website bán lẻ và 10,1% với các website du lịch khi giảm 1/10 thời gian tải trang. (Nguồn: Deloitte, 2019). Một trong những nguyên nhân chính khiến khách hàng rời website ngay từ lần đầu tiên chính là tốc độ “chậm chạp” của trang web. Nỗ lực tối ưu từng mili giây chính là cách gia tăng khách hàng mục tiêu từ website mà Alla đang từng ngày thực hiện.
 • Tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động, tablet: Có tới hơn 50% tổng số người dùng truy cập website thông qua di động, hay tablet, thậm chí, có những ngành nghề tỷ lệ này lên tới 98%. 73,1% web designer tin rằng những website không có thiết kế tương thích với mọi kích thước thiết bị là lý do hàng đầu khiến khách truy cập rời khỏi trang web (GoodFirms, 2021). Thông qua công nghệ Responsive hoặc thiết kế giao diện riêng dành cho di động hay tablet, Alla Digital Marketing đảm bảo trải nghiệm của người dùng trên những thiết bị này luôn là tốt nhất.
 • Giao diện thiết kế phù hợp. Giao diện được thiết kế với màu sắc, hình ảnh, video… được sắp xếp phù hợp với ngành nghề kinh doanh, khách hàng mục tiêu, hợp xu thế, đơn giản, ấn tượng, bắt mắt là cách để gây thiện cảm với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư…
 • Thiết kế chuẩn SEO: được trang bị hơn 40 tính năng chuẩn SEO và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn mới nhất của Google và các công cụ tìm kiếm, website do Alla thiết kế sẽ tối ưu với các công cụ tìm kiếm, giúp thứ hạng của website dễ dàng được nâng cao và website tiếp cận được với nhiều người hơn.
 • Sử dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất: đội ngũ lập trình của Alla có nền tảng về kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng, đồng thời, chúng tôi liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất giúp website hiện đại, hoạt động ổn định, bảo mật và dễ dàng được nâng cấp.

Alla thiết kế web đa lĩnh vực, đa ngành nghề

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Alla còn nằm ở chỗ, nhân sự tư vấn thiết kế web là nhân sự lâu năm trong nghề Marketing.

Ở Alla, chúng tôi quan tâm hơn cả là tối ưu những giá trị từ quá trình hợp tác với khách hàng của mình. Vì vậy, các gói thiết kế website sẽ được tư vấn với kim chỉ nam là tối ưu lợi ích cho người dùng website và doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân hợp tác với Alla.

Trên nền tảng của những người làm Marketing nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi có thể thiết lập tốt website ở rất nhiều ngành nghề như:

 • Website giới thiệu công ty/tổ chức: website công ty, bệnh viện, phòng khám, nhà trường…
 • Website bán hàng sản phẩm: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, nội thất, cơ khí, thiết bị y tế, máy móc công nghiệp, dân dụng, vật liệu xây dựng, nông sản…
 • Website giới dịch vụ: thiết kế và thi công, sản xuất, gia công, cơ khí chế tạo, luật, tâm lý, giáo dục, spa, thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn…
 • Website thông tin: chuyên trang thông tin về sức khỏe, bất động sản, tin tức…
 • Website cho cá nhân: bác sĩ, nhà văn, chính khách, người nổi tiếng…

Ngoài ra, Alla còn có các dịch vụ Digital Marketing, hỗ trợ tốt trong các công việc quảng bá trên internet như:

Báo giá thiết kế website theo yêu cầu tại Alla

Báo giá dịch vụ Thiết kế website trọn gói
Báo giá dịch vụ Thiết kế website trọn gói

Alla cung cấp các giải pháp thiết kế website để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Giá thiết kế web tại Alla sẽ giao động từ 5 – 30 triệu. Báo giá dịch vụ thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế web theo giao diện mới độc quyền
 • Số lượng và yêu cầu về các trang của website
 • Tính năng của website
 • Yêu cầu về mức độ tối ưu SEO cho website
 • Thiết kế giao diện riêng cho di động hay sử dụng công nghệ Responsive
 • Tiến độ hoàn thành
 • Và một số yếu tố khác…

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể về nhu cầu của bạn bằng cách điền vào form đăng ký báo giá dưới đây hoặc liên hệ qua hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Alla nhận thiết kế website ở những khu vực nào?

Ngày nay với sự phát triển của các phương tiện liên lạc online, Alla có thể nhận thiết kế website khi khách hàng có nhu cầu ở khắp các nơi trên cả nước.

Và theo tự nhiên, những khách hàng ở gần trụ sở của công ty như sau sẽ có xu hướng lựa chọn Alla nhiều hơn, cụ thể bao gồm:

Tại Hà Nội:

Với lợi thế về khoảng cách địa lý, Alla thực hiện thiết kế web thuận lợi cho các khách hàng ở khắp các quận huyện trong địa bàn thủ đô Hà Nội, cụ thể là những quận, huyện, thị xã sau:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Tại Miền Bắc:

Cũng có khoảng cách gần với trụ sở của công ty Alla, ở khu vực miền Bắc cho tới Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh này, các Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức và Cá nhân cũng liên hệ sử dụng dịch vụ của Alla khá nhiều. Cụ thể là các tỉnh, thành phố như sau:

 • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • 9 tỉnh Đông Bắc bộ:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • 3 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh

Một lần nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu trên khắp cả nước, thậm chí là người Việt Nam ở nước ngoài, Alla đều có thể phục vụ tốt được.

Với sự phát triển của Zoom, Zalo, Google Meet… và các ứng dụng họp trực tuyến khác, chúng ta có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu và cách thức triển khai rất chi tiết và sát sao.

Vấn đề rào cản duy nhất có thể nằm ở “niềm tin”, và để trả lời câu hỏi này, bạn hãy kết nối với Alla qua Hotline/Zalo 0936677519 để trao đổi về nhu cầu của mình. Thông qua những cuộc trao đổi đó, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và có câu trả lời cho riêng mình.

Dự án đã triển khai

Hoạt động từ năm 2016, Alla đã thực hiện nhiều dự án thiết kế website cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Mời bạn truy cập đường link: dự án thiết kế website Alla đã triển khai để tham khảo một số dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Quy trình dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Alla

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla
Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla

Bước 1: Báo giá, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Alla sẽ tiếp nhận thông tin, thảo luận về ý tưởng, tính năng của website và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Trên cơ sở đó, Alla sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế website. Sau khi thống nhất về giá và các hạng mục triển khai, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt trước 50% tổng giá trị hợp đồng, số còn lại, sẽ thanh toán sau khi website được hoàn thiện.

Bước 2: Thực hiện thiết kế website

Alla hoàn thiện yêu cầu thiết kế đồ hoạ, thực hiện thiết kế đồ hoạ và lập trình website. Sau khi website cơ bản hoàn thiện, Alla sẽ tiến hành demo, bàn giao và hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Bước 3: Tất toán và bảo hành, bảo trì

Hai bên tiến hành nghiệm thu website. Khách hàng thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng. Alla tiến hành bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình hoạt động của nó. Ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, các vấn đề sẽ được đội ngũ kỹ thuật xử lý. Nếu vấn đề nghiêm trọng, Alla sẽ thông báo thời gian hoàn thành cụ thể với khách hàng.

Với sứ mệnh “xây nguồn giá trị” Alla Digital Marketing luôn nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ thiết kế website hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Website dễ dàng được nâng cấp, cải tiến và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, bạn hãy cho chúng tôi biết qua form thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Alla hy vọng được đồng hành cùng bạn trên con đường “Xây nguồn giá trị” từ website.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Đây là một số câu hỏi mà Alla nhận được khi nhận thiết kế website cho khách hàng. Hy vọng những gì chúng tôi tổng hợp lại sau đây, giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Loader image

Chào bạn! Alla rất vui khi nhận được câu hỏi từ bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp.

“Website có cần thiết kế lại không?” “Khi nào nên thiết kế lại website?” là những câu hỏi khá hay mà Alla nhận được. Chúng tôi xin chia sẻ ngắn gọn ngay sau đây:

Theo ước tính, vòng đời của 1 sản phẩm phần mềm website thông thường kéo dài từ 3 – 5 năm. Do vậy, việc thiết kế lại website là cần thiết khi website của bạn không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hoặc không còn phù hợp với thị trường hoặc nhu cầu của Doanh nghiệp bạn.

Chính những yếu tố trên khiến cho website của bạn cần được thay đổi kịp thời để phù hợp hơn với sự phát triển. Dưới đây là một số thời điểm bạn nên cân nhắc thiết kế lại website:

 • Website đã quá cũ kỹ về mặt thẩm mỹ bên ngoài (giao diện, thanh menu,…) hay kỹ thuật bên trong (mã nguồn,...). Thiết kế không còn hiện đại hoặc không tương thích với các thiết bị di động.
 • Website không đủ chuyên nghiệp, gây khó khăn cho người dùng tìm kiếm thông tin hoặc không thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
 • Doanh nghiệp của bạn đã thay đổi chiến lược kinh doanh hoặc vị trí thị trường, và website hiện tại không còn phù hợp với hướng đi mới.
 • Website bạn gặp vấn đề bảo mật, sự cố thường xuyên hoặc tốc độ tải trang chậm.
 • Website không có tính tương tác cao, không có kênh chăm sóc khách hàng hoặc không đáp ứng được các nhu cầu mới của khách hàng.

Nếu bạn gặp những vấn đề trên, hãy cân nhắc thiết kế lại website để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp.

Liên hệ ngay đến Hotline/Zalo 0936677519 để được Alla tư vấn kịp thời nếu bạn đang băn khoăn về thiết kế website dành riêng cho đơn vị mình.

Việc thiết kế website chuẩn Responsive giúp trang web hiển thị đẹp mắt, thu hút hơn trên các nền tảng thiết bị điện tử như: mobile, desktop, tablet,… và trên đa trình duyệt như: Chrome, Coccoc, Firefox, Safari,….

 

WordPress với những ưu điểm như dễ sử dụng, cộng đồng sử dụng lớn, nhiều plugin, chi phí cạnh tranh, nếu được thiết lập từ những người lập trình viên cứng tay nghề thì sẽ đảm bảo tốt tính bảo mật và vận hành trơn tru. Vì vậy, mã nguồn này phù hợp với đa số các ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam.

Để hoàn thành một website cần dựa vào rất nhiều yếu tố như: yêu cầu thiết kế, lĩnh vực, đối tượng khách hàng mục tiêu, tính năng website,… Thông thường thời gian để Alla hoàn thành thiết kế website là từ 1 – 4 tuần.

Việc này phụ thuộc vào mục đích, ngân sách, thời gian của bạn. Nếu bạn muốn thời gian hoàn thành nhanh, giá thấp thì có thể chọn làm theo mẫu có sẵn. Nếu bạn cần website thể hiện sự sáng tạo, khác biệt, độc đáo hơn so với đối thủ cạnh tranh thì nên thiết kế giao diện riêng.

Một website với thiết kế chuẩn UI/UX, cấu trúc rõ ràng, tốc độ load nhanh, trải nghiệm người dùng tuyệt vời giúp tăng khả năng thuyết phục khách hàng, đồng thời, nếu kết hợp được cùng các yếu tố sau:

 • Giải pháp Hosting phù hợp với website
 • Tên miền tốt nhất với Doanh nghiệp
 • Tích hợp nhiều công nghệ, đa ngôn ngữ
 • Web chuẩn SEO làm nền tảng cho các giải pháp Marketing khác: SEO, quảng cáo,…

Thì sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng hơn nữa. Từ đó, giúp giữ chân và chuyển đổi nhiều người dùng trở thành khách hàng hơn.

Chi phí để có một website hoàn chỉnh, hoạt động hiệu quả, ổn định bao gồm:

 • Chi phí thiết lập website: Đây là khoản chi phí ban đầu để thiết lập phần khung của website, giống như việc xây dựng xong ngôi nhà phần thô.
 • Tên miền: Là địa chỉ để người dùng có thể truy cập vào website của bạn. Giống như khi xây dựng ngôi nhà thì có số nhà vậy. Tên miền nên liên quan đến sản phẩm/dịch vụ, Doanh nghiệp của bạn, phải dễ nhớ và ấn tượng. Những tên miền phổ biến là .vn, .com, .org,….
 • Hosting: Là nơi để lưu trữ dữ liệu website trên Internet. Giống như mảnh đất nơi ngôi nhà bạn xây dựng. Lựa chọn hosting với dung lượng phù hợp, tốc độ và bảo mật cao là điều đặc biệt quan trọng.
 • Chi phí làm nội dung: nội dung của website được xem như nội thất của văn phòng làm việc, công việc này thường do nhân sự của công ty bạn trực tiếp thực hiện hoặc sử dụng dịch vụ của Alla. Chi phí thực tế sẽ phụ thuộc số lượng và yêu cầu về chất lượng của thông tin.
 • Chi phí phát triển website: tùy theo mục đích phát triển của bạn, website sẽ được quảng bá thông qua một hoặc một vài trong các kênh sau: giao lưu qua card visit, giới thiệu qua người thân, bạn bè, mạng xã hội (Youtube, Tik Tok, Facebook… )

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Alla Digital Marketing, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì. Các gói bảo hành từ 1 – 3 năm (được thỏa thuận rõ khi thực hiện ký kết hợp đồng), bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với website của mình.

Ngoài ra, Alla cũng có các chính sách bảo trì hấp dẫn như bảo trì vĩnh viễn nếu website gặp bất kỳ lỗi nào. Alla sẽ bảo trì nhanh chóng để đảm bảo website được vận hành trơn tru, liên tục với những phiên bản, tính năng được cập nhật mới nhất.

Dịch vụ thiết kế website thuộc đối tượng không chịu thuế VAT, vì thế, Alla vẫn xuất hoá đơn VAT như thông thường, và bạn sẽ không cần trả thêm chi phí cho hoá đơn này.

ALLA

Tăng trưởng kinh doanh ngay hôm nay
với Alla Digital Marketing

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Từ thứ Hai - thứ Bảy, Sáng 08:00 - Chiều 17:00