710 lượt xem

Nhu cầu sử dụng ngoại ngữ cho công việc, học tập hay tìm hiểu văn hóa ngày càng nhiều. Bạn nhận ra được tiềm năng của một website cho trung tâm ngoại ngữ. Bạn muốn xây dựng website tiếp cận khách hàng tiềm năng với chi phí Marketing tối ưu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ của Alla Digital Marketing qua bài viết chi tiết sau đây.

Lợi ích của thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Không một ai có kiến thức kinh doanh mà không nhận ra được tiềm năng to lớn của một website trung tâm đào tạo ngoại ngữ. Cho dù việc thiết lập website tiêu tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc của doanh nghiệp. Nhưng vì lý do gì mà các giám đốc Marketing, CEO hay chủ doanh nghiệp quyết định thực hiện? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đối với học viên, phụ huynh

 • Giúp tiếp cận phụ huynh, học viên một cách nhanh chóng với những thông tin nổi bật trên website.
 • Học viên giờ đây có thể không cần đến trung tâm vì có thể học trực tuyến tại nhà giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.
 • Học viên có thể cập nhật thông báo về lớp học, khóa học hay các thông tin liên quan về văn hóa nơi sử dụng ngôn ngữ, các kỳ thi ngôn ngữ,…
 • Học viên, phụ huynh có thể hỏi câu hỏi qua hệ thống live chat và sẽ được tương tác nhận giải đáp nhanh chóng.
 • Học viên xem lịch học nhanh chóng, không bị quên hay nhầm.
 • Xem được các thông tin giảng viên, khóa học,… để lựa chọn phương án phù hợp.
loi-ich-khi-thiet-ke-website-trung-tam-ngoai-ngu
Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ đem lại lợi ích gì?

Đối với trung tâm

 • Quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng: Ngày nay với xu hướng tìm hiểu thông tin trên Internet ngày một tăng cao. Vì vậy thiết kế website chính là để quảng bá thương hiệu, tiếp cận và chăm sóc những khách hàng tiềm năng. Ngoài ra website hiển thị TOP đầu trên công cụ tìm kiếm Google còn có khả năng giúp tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Tiết kiệm chi phí: chi phí để trung tâm ngoại ngữ website (thiết kế + lập trình + duy trì website) hằng năm sẽ thấp hơn so với các hình thức Marketing khác.
 • Tuyển dụng và giữ chân người tài hiệu quả: Các giảng viên có thể tìm hiểu về hình thức dạy học, mục tiêu dạy học của trung tâm ngay trên website. Và lựa chọn giảng dạy tại trung tâm phù hợp với mục tiêu của mình nhất.
 • Hỗ trợ đắc lực trong công tác đào tạo: Website trung tâm anh ngữ chính là công cụ đắc lực để có thể lưu trữ tài liệu giúp giảng viên hay học viên có thể xem lại hoặc tải về. Hay có thể kiếm tiền từ chính những việc đăng ký xem khóa học, bài học. Ngoài ra thì học viên cũng có thể làm bài kiểm tra, thi thử ngay trên website.
 • Tăng sự cạnh tranh với các trung tâm anh ngữ khác: Mở rộng thị trường đồng nghĩa với nhiều khó khăn, thử thách. Website sẽ đảm bảo giúp trung tâm hoạt động chuyên nghiệp hơn trong việc tư vấn, đào tạo, tương tác với khách hàng khi có nhiều chi nhánh.
 • Hỗ trợ kêu gọi vốn, gây dựng lòng tin từ đối tác: Trước khi quyết định đầu tư hay hợp tác làm ăn với doanh nghiệp, tổ chức, nhà đầu tư hay đối tác luôn cần tìm hiểu nhiều thông tin như: lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, hệ thống chi nhánh, khách hàng… để có căn cứ và niềm tin để lựa chọn hợp tác hay đầu tư. Vì vậy, sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công khi gọi vốn và nuôi dưỡng sự yên tâm từ nhà đầu tư hay đối tác.

Qua các thông tin vừa đọc, bạn đã hiểu rõ được những lợi ích mà website mang lại. Vậy, làm thế nào để thiết kế website trung tâm ngoại ngữ đạt được các tiêu chí như trên với chi phí tối ưu và dịch vụ khiến bạn có thể tin tưởng, mời bạn tiếp tục tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Chức năng cần có khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ, để trang web vận hành hiệu quả, bạn hãy chắc chắn rằng website của bạn có đủ các Module cũng như các tính năng cơ bản được liệt kê sau đây.

STT Module/Tính năng Mô tả
1 Trang chủ Bạn sẽ cần trình bày giao diện trang chủ một cách tổng quát nhất về những thông tin có trên website. Thiết kế logic, thu hút, dễ dàng thao tác và có khả năng điều hướng người dùng tốt.
2 Giới thiệu Cung cấp các thông tin chi tiết liên quan đến trung tâm. Lịch sử hình thành, hành trình hoạt động, mục tiêu hoạt động, cách thức đào tạo,… Đây sẽ là nơi giúp trung tâm trung tâm ngoại ngữ thương hiệu uy tín, tin cậy hơn.
3 Lịch học/ lịch khai giảng Học viên có thể tìm thấy thông tin về lịch học, lịch khai giảng các khóa học tại đây.
4 Khóa học Đây là trang khá quan trọng cần được thiết kế bắt mắt, dễ hiểu. Bởi nó chính là nơi giúp bạn kinh doanh những khóa học tại trung tâm, nơi mà được nhiều học viên/phụ huynh quan tâm  tìm hiểu.
5 Tin tức Là phần được nhiều người yêu thích nhất, bởi tại đây bạn có thể đọc đa dạng các thông tin liên quan đến ngoại ngữ như: đất nước sử dụng ngôn ngữ này, cách thức/mẹo học ngôn ngữ,… Trang cung cấp càng nhiều thông tin hữu ích càng giúp website có thêm lượt truy cập, tăng khả năng chuyển đổi.
6 Luyện thi ngoại ngữ Trong quá trình học hoặc kết thúc khóa học, học viên có thể làm bài kiểm tra hoặc thi thử ngay tại trang này để đánh giá khả năng, trình độ học tập ngoại ngữ của mình đến đâu.
7 Liên hệ Học viên/phụ huynh có thể tìm thấy thông tin liên lạc của trung tâm tại đây. Những hình thức liên lạc như số điện thoại, email, mạng xã hội, form đăng ký… Để có thể gửi yêu cầu tư vấn hoặc khiếu nại.

Đồng thời trung tâm cũng cung cấp bản đồ chỉ đường để học viên có thể tìm đến một cách dễ dàng.

8 Trang quản trị Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, quản trị viên có thể tự thêm, sửa, xóa các thông tin trên website như nội dung, hình ảnh, video,…
9 Đánh giá & nhận xét

Khi thiết kế trang web cũng cần có phần đánh giá, nhận xét để khách hàng có thể phản hồi những ý kiến của mình.

 • Với đánh giá tốt sẽ là căn cứ để xây dựng lòng tin với khách hàng sau, là cơ sở để khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Với đánh giá không tốt thay vì phản ứng gay gắt, bạn có thể cảm ơn ý kiến của họ và thay đổi cách làm việc, phục vụ sao cho tốt nhất.
10 Chia sẻ mạng xã hội

Khách hàng có khả năng đánh giá và nhìn nhận chất lượng công việc tốt. Sẽ quảng bá thương hiệu của bạn với những người xung quanh. Chi phí là “0 đồng” khi website có nút chia sẻ mạng xã hội.

Trên đây là một số tính năng cơ bản mà website trung tâm ngoại ngữ cần có. Và tất nhiên khi thiết kế website đơn vị thiết kế sẽ tạo ra các tính năng riêng sao cho phù hợp với yêu cầu và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ cần lưu ý gì?

thiet-ke-website-trung-tam-ngoai-ngu-can-luu-y-nhung-gi
Cần lưu ý gì khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Một thiết kế website trung tâm ngoại ngữ với các chức năng cơ bản, nội dung, hình ảnh thể hiện được lĩnh vực hoạt động của trung tâm. Nhưng để hoạt động tối ưu, ổn định và khác biệt so với đối thủ cần phải lưu ý những vấn đề sau đây.

#1 Tốc độ tải trang

Tiêu chuẩn SEO vào những năm gần đây có bao gồm cả yếu tố tốc độ tải trang. Yếu tố vô cùng quan trọng đóng góp vào khả năng quay lại truy cập trang web và thời gian trải nghiệm trên trang của khách hàng.

Tốc độ tải trang tốt còn giúp website đạt được thứ hạng cao trên kết quả xếp hạng tìm kiếm. Bạn có thể kiểm tra tốc độ tải trang bằng cách sử dụng công cụ PageSpeed Insight. Nếu website khi kiểm tra đạt 90 – 100 điểm (màu xanh lá) là website đã tối ưu tốc độ tải trang.

#2 Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuẩn SEO

Website thiết kế chuẩn SEO đồng nghĩa với việc website có thân thiện với công cụ tìm kiếm, những website này sẽ được Google ưu tiên xếp hạng hơn.

Khi có thứ hạng cao, website của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn. Nhờ đó mà tăng khả năng truy cập từ người dùng.

#3 Hiển thị trên mọi thiết bị

Website tích hợp công nghệ Responsive sẽ giúp bố cục website được hiển thị đẹp đẽ trên mọi thiết bị đặc biệt là smartphone và tablet.

Việc sử dụng công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tạo ra hai bản thiết kế web cho máy tính và di động. Đồng thời, tiếp cận với người dùng đang có xu hướng sử dụng điện thoại di động để tìm hiểu thông tin.

#4 Bảo mật thông tin

Đối với mọi website, bảo mật là yếu tố hàng đầu và cần được đảm bảo. Website cần được bảo vệ bằng mật khẩu, chứng chỉ mã hoá SSL an toàn, cập nhật mật khẩu thường xuyên và các biện pháp bảo vệ khác để ngăn chặn các cuộc tấn công và đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ của Alla Digital Marketing

Được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo là những người có bề dày kinh nghiệm về Marketing và thiết kế website, Alla Digital Marketing đã thiết kế hàng ngàn website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với các đặc điểm sau:

 • Tư vấn viên am hiểu chuyên môn, trung thực: Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Alla còn nằm ở chỗ, nhân sự tư vấn thiết kế web là nhân sự lâu năm trong nghề Marketing, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.
 • Quy trình làm việc đúng thời hạn, minh bạch: bạn sẽ nắm rõ được quá trình xây dựng website đang ở thời điểm nào qua từng báo cáo mà Alla gửi.
 • Kinh nghiệm dày dặn: Đội ngũ thiết kế và lập trình đã thực hiện hơn 500+ dự án đa lĩnh vực, ngành nghề.
 • Cung cấp các dịch vụ xây dựng phát triển website: Bạn sẽ được Alla tư vấn những giải pháp tốt nhất sau khi hoàn thiện website. Như việc sử dụng đồng thời hay riêng lẻ các dịch vụ SEO web tổng thể, quảng cáo Google Adword,… theo thời điểm nào.
 • Chi phí hợp lý: Một thiết kế web chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, phù hợp với ngân sách, mục tiêu kinh doanh của bạn.

Alla – đơn vị thiết kế web trung tâm ngoại ngữ uy tín đạt đồng thời các tiêu chí nêu trên, với kinh nghiệm hơn 7 năm triển khai hàng ngàn dự án thiết kế website lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực. Chúng tôi sẽ giúp website của bạn trở nên khác biệt và thu hút khách hàng.

Chi phí thiết kế website tại Alla giá bao nhiêu?

Alla cung cấp các giải pháp thiết kế website để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Giá thiết kế web tại Alla sẽ giao động từ 5 – 30 triệu. Báo giá dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế web theo giao diện mới độc quyền
 • Số lượng và yêu cầu về các trang của website
 • Tính năng của website
 • Yêu cầu về mức độ tối ưu SEO cho website
 • Thiết kế giao diện riêng cho di động hay sử dụng công nghệ Responsive
 • Tiến độ hoàn thành
 • Và một số yếu tố khác…

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể về nhu cầu của bạn bằng cách điền vào form đăng ký báo giá DƯỚI ĐÂY hoặc liên hệ qua hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dự án thiết kế web trung tâm ngoại ngữ Alla đã triển khai

Hoạt động từ năm 2016, Alla thực hiện nhiều dự án thiết kế website trung tâm ngoại ngữ cho nhiều Doanh nghiệp khác nhau trong đó có thiết kế website Todaiedu,…

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ - Todaiedu
Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ – Todaiedu

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dự án thiết kế website cho các lĩnh vực ngành nghề khác mà Alla đã triển khai qua đường link >> dự án thiết kế website <<

Alla nhận thiết kế website ở những khu vực nào?

Ngày nay với sự phát triển của các phương tiện liên lạc online, Alla có thể nhận thiết kế website khi khách hàng có nhu cầu ở khắp các nơi trên cả nước.

Và theo tự nhiên, những khách hàng ở gần trụ sở của công ty như sau sẽ có xu hướng lựa chọn Alla nhiều hơn, cụ thể bao gồm:

Tại Hà Nội:

Với lợi thế về khoảng cách địa lý, Alla thực hiện thiết kế web thuận lợi cho các khách hàng ở khắp các quận huyện trong địa bàn thủ đô Hà Nội, cụ thể là những quận, huyện, thị xã sau:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Tại Miền Bắc:

Cũng có khoảng cách gần với trụ sở của công ty Alla, ở khu vực miền Bắc cho tới Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh này, các Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức và Cá nhân cũng liên hệ sử dụng dịch vụ của Alla khá nhiều. Cụ thể là các tỉnh, thành phố như sau:

 • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • 9 tỉnh Đông Bắc bộ:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • 3 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh

Một lần nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu trên khắp cả nước, thậm chí là người Việt Nam ở nước ngoài, Alla đều có thể phục vụ tốt được.

Với sự phát triển của Zoom, Zalo, Google Meet… và các ứng dụng họp trực tuyến khác, chúng ta có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu và cách thức triển khai rất chi tiết và sát sao.

Vấn đề rào cản duy nhất có thể nằm ở “niềm tin”, và để trả lời câu hỏi này, bạn hãy kết nối với Alla qua Hotline/Zalo 0936677519 để trao đổi về nhu cầu của mình. Thông qua những cuộc trao đổi đó, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và có câu trả lời cho riêng mình.

Quy trình dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Alla

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla
Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla

Bước 1: Báo giá, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Alla sẽ tiếp nhận thông tin, thảo luận về ý tưởng, tính năng của website và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Trên cơ sở đó, Alla sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế website. Sau khi thống nhất về giá và các hạng mục triển khai, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt trước 50% tổng giá trị hợp đồng, số còn lại, sẽ thanh toán sau khi website được hoàn thiện.

Bước 2: Thực hiện thiết kế website

Alla hoàn thiện yêu cầu thiết kế đồ hoạ, thực hiện thiết kế đồ hoạ và lập trình website. Sau khi website cơ bản hoàn thiện, Alla sẽ tiến hành demo, bàn giao và hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Bước 3: Tất toán và bảo hành, bảo trì

Hai bên tiến hành nghiệm thu website. Khách hàng thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng. Alla tiến hành bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình hoạt động của nó. Ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, các vấn đề sẽ được đội ngũ kỹ thuật xử lý. Nếu vấn đề nghiêm trọng, Alla sẽ thông báo thời gian hoàn thành cụ thể với khách hàng.

Với sứ mệnh “xây nguồn giá trị” Alla Digital Marketing luôn nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ thiết kế website hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Website dễ dàng được nâng cấp, cải tiến và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, bạn hãy cho chúng tôi biết qua form thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Alla hy vọng được đồng hành cùng bạn trên con đường “Xây nguồn giá trị” từ website.

Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế website Trung tâm ngoại ngữ

Đây là một số câu hỏi mà Alla nhận được khi nhận thiết kế website trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng. Hy vọng những gì chúng tôi tổng hợp lại sau đây, giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Loader image

Alla phục vụ khách hàng tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc (6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ, 9 tỉnh Đông Bắc bộ, 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng và 2 tỉnh thuộc vùng Bắc Trung bộ: Thanh Hoá và Nghệ An)

Chúng tôi có thể gửi hợp đồng qua bưu điện và khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi theo hình thức chuyển khoản. Dù là gặp trực tiếp hay qua Internet chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tốt nhất có thể.

Alla luôn thiết kế website với các tính năng hỗ trợ SEO Google, quảng cáo Google Ads với điểm chất lượng tốt nhất. Mục đích giúp website của bạn hoạt động hiệu quả, ổn định tiếp cận với khách hàng nhanh chóng.

Sau khi, bàn giao website quý khách sẽ có tài khoản để đăng nhập và có thể tự mình thay đổi, chỉnh sửa, xóa thông tin trên website của mình.

Alla vẫn sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành website. Bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0936.677.519 hoặc gửi thông tin qua Email: hotro@allla.com.vn để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ALLA

Tăng trưởng kinh doanh ngay hôm nay
với Alla Digital Marketing

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Từ thứ Hai - thứ Bảy, Sáng 08:00 - Chiều 17:00

Chia sẻ ngay, nếu bạn thấy hữu ích: