724 lượt xem

Trên môi trường Internet có hàng ngàn website bệnh học khác nhau nhưng website có thiết kế như thế nào mới lọt TOP Google? Cùng xem TOP 19+ mẫu website bệnh học thân thiện, đem lại chuyển đổi cao qua bài viết sau đây.

TOP 19+ mẫu thiết kế website bệnh học nổi bật hiện nay

Website bệnh học ra đời nhằm mục đích cung cấp cho bệnh nhân những thông tin hữu ích về bệnh như nguyên nhân, triệu chứng, cách chăm sóc, phòng ngừa hay những sản phẩm hỗ trợ. Sau đây Alla gửi đến bạn 19+ mẫu website bệnh học với giao diện bắt mắt, ấn tượng; tính năng thông minh, tốt cho trải nghiệm người dùng. Cùng chúng tôi tham khảo những mẫu website dưới đây nhé.

Mẫu website về bệnh ung thư – hotroungthu.vn

Mẫu website về bệnh ung thư - hotroungthu.vn
Mẫu website về bệnh ung thư – hotroungthu.vn

Trang web bệnh học Hỗ trợ ung thư là trang web cung cấp thông tin về các loại bệnh ung thư có giao diện thiết kế đáp ứng linh hoạt trên cả thiết bị di động lẫn máy tính. Website có tốc độ load web nhanh. Bố cục web cũng như menu được trình bày rõ ràng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết.

Màu sắc và phông chữ được lựa chọn cẩn thận, thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo cảm giác an tâm cho người dùng. CTA (call to action) được phân bố phù hợp tăng khả năng tương tác với người dùng.

Mẫu website bệnh học kienthucungthu.vn

Mẫu website bệnh học - kienthucungthu.vn
Mẫu website bệnh học – kienthucungthu.vn

Mẫu thiết kế web bệnh học gây ấn tượng với trải nghiệm di động tốt. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được thông tin cần thiết. Màu sắc sử dụng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái.

Phông chữ được chọn một cách cẩn thận, dễ đọc. Tuy nhiên, bố cục trang web cần được tối ưu hóa để hiển thị nội dung rõ ràng hơn.

Website trình bày các call to action khá thuận tiện, tích hợp thêm chatbot để tương tác, hỗ trợ người dùng ngay lập tức.

Mẫu website bệnh tiểu đường kienthuctieuduong.vn

Mẫu website bệnh tiểu đường - kienthuctieuduong.vn
Mẫu website bệnh tiểu đường – kienthuctieuduong.vn

Website với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, cho phép người dùng truy cập tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Một số trang còn chưa tối ưu hóa cho di động, dẫn đến tỷ lệ thoát trang cao.

Bố cục thông minh, giúp tạo điểm nhấn cho các dịch vụ y tế quan trọng. Màu sắc và phông chữ được lựa chọn cẩn thận, thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo cảm giác an tâm cho người dùng.

Kích thước phông chữ cần được tăng lên một chút để tăng cường khả năng đọc, đặc biệt là đối với người dùng lớn tuổi.

Xem thêm: Review TOP 17+ mẫu website bán hàng Dược phẩm xu hướng 2023

Mẫu website trangtinyduoc.com

Mẫu website - trangtinyduoc.com
Mẫu website – trangtinyduoc.com

Website này có thiết kế giao diện khá đơn giản và tinh tế, giúp tập trung vào thông tin quan trọng. Bố cục hợp lý, cho phép người dùng trải nghiệm thông tin một cách dễ dàng và hiệu quả. Màu sắc hài hòa tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy.

Mặc dù trang web hấp dẫn về mặt hình ảnh, nhưng một số người dùng thấy kích thước phông chữ hơi nhỏ ảnh hưởng đến khả năng dễ đọc.

Tốc độ tải trang chậm hơn so với một số trang web khác, gây khó chịu khi người dùng phải đợi quá lâu để truy cập thông tin.

Mẫu thiết kế website bệnh học daitrangcothat.vn

Mẫu thiết kế website bệnh học - daitrangcothat.vn
Mẫu thiết kế website bệnh học – daitrangcothat.vn

Website có bố cục rõ ràng, trình bày các thông tin cần thiết hiệu quả trong khi vẫn duy trì cảm giác rộng rãi. Các tính năng dễ sử dụng và màu sắc tối giản, tạo cảm giác chuyên nghiệp và thân thiện.

Cần cải thiện hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến để đảm bảo tính chính xác và thuận tiện cho bệnh nhân.

Phần thiết kế chân trang còn đang bỏ ngỏ, tạo cảm giác trống và cũng thiếu các thông tin quan trọng, giảm độ uy tín của website.

Mẫu website bệnh học chuatribenhdaday.com

Mẫu website bệnh học - chuatribenhdaday.com
Mẫu website bệnh học – chuatribenhdaday.com

Là một thiết kế đáng khen với trải nghiệm di động mượt mà. Màu sắc phù hợp với chủ đề y tế, đảm bảo sự đồng nhất trong thiết kế. Bố cục rõ ràng, cho phép người dùng dễ dàng điều hướng và truy cập thông tin cần thiết. Các tính năng thông minh kèm các call to action (CTA) được sắp xếp hợp lý giúp tăng khả năng tương tác của người dùng khi truy cập trang web.

Tuy nhiên, cần tối ưu hóa một số trang con để đảm bảo trải nghiệm nhất quán trên thiết bị di động. Kích thước phông chữ cũng cần được tăng lên để tăng cường khả năng đọc, đặc biệt với đối tượng người dùng lớn tuổi.

Mẫu thiết kế website bệnh học – benhphoi.vn

Mẫu thiết kế website bệnh học - benhphoi.vn
Mẫu thiết kế website bệnh học – benhphoi.vn

Mẫu website bệnh học này có ưu điểm là giao diện đơn giản và tinh tế, tập trung vào cung cấp các thông tin chính, khá thân thiện với người dùng. Các tính năng dễ sử dụng và call to action cũng được trình bày khá nổi bật, kích thích người dùng tương tác khi truy cập website.

Tuy nhiên, một số hình ảnh lại có mức độ phân giải thấp, gây ảnh hưởng đến chất lượng trực quan của trang web.

Chân trang thiết kế khá đơn giản, cần bổ sung thêm các kết nối mạng xã hội khác như facebook, youtube,… để thuận tiện cho việc chia sẻ thông tin.

Mẫu thiết kế website bệnh thận soitietnieu.com

Mẫu thiết kế website bệnh thận - soitietnieu.com
Mẫu thiết kế website bệnh thận – soitietnieu.com

Khi truy cập cảm nhận đầu tiên đối với website là giao diện trực quan, với menu rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng truy cập xem các thông tin y tế. Màu sắc và phông chữ tương thích, mang lại cảm giác chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Trên website còn nhiều hình ảnh lỗi không hiển thị, tốc độ tải trang không nhanh lắm, điều này có thể làm tăng tỷ lệ thoát trang.

Mẫu website chuyenkhoadaday.com

Mẫu website chuyenkhoadaday.com
Mẫu website chuyenkhoadaday.com

Trang web bệnh da liễu ấn tượng với trải nghiệm di động tốt. Phông chữ được lựa chọn khá phù hợp với lĩnh vực y tế, tuy nhiên kích thước cần được tăng lên để không ảnh hưởng đến khả năng đọc, đặc biệt là người lớn tuổi.

Màu sắc website hài hòa và đồng nhất với màu sắc của logo. Bố cục thông minh, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin và liên hệ với bác sĩ.

Mặc dù trải nghiệm trên thiết bị di động rất ấn tượng, nhưng ở phiên bản dành cho máy tính để bàn với một vài yếu tố thiết kế trông khá chật chội cần được cải thiện hơn.

Mẫu thiết kế web bệnh học rungtoc.vn

Mẫu thiết kế web bệnh học - rungtoc.vn
Mẫu thiết kế web bệnh học – rungtoc.vn

Đây là một trang web với thiết kế bố cục khá phổ biến, giao diện thân thiện với các tính năng dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng và tìm thấy thông tin họ cần. Tuy nhiên, trên giao diện điện thoại, cần tối ưu hóa để không gian trống được sử dụng hiệu quả hơn. Màu sắc sử dụng tương phản tốt, nhưng cần điều chỉnh một số gam màu để tạo sự hài hòa. Lựa chọn phông chữ đơn giản và dễ đọc.

Mẫu website về bệnh tiểu đường bienchungtieuduong.co

Mẫu website về bệnh tiểu đường bienchungtieuduong.co
Mẫu website về bệnh tiểu đường bienchungtieuduong.co

Mẫu website với bố cục thông minh, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận được thông tin. Màu sắc cũng được tận dụng tối đa sự tương phản, tạo điểm nhấn cho các thông tin quan trọng. Tốc độ load trang trên cả giao diện desktop và mobile đều khá mượt mà.

Tuy nhiên, kích thước phông chữ cần được tăng lên để tăng khả năng đọc, đặc biệt là đối với khán giả lớn tuổi. Các nút call to action cần bố trí nổi bật hơn để kích thích khả năng tương tác của người dùng.

Website cho bệnh tiểu đường ondinhtieuduong.com

Website cho bệnh tiểu đường - ondinhtieuduong.com
Website cho bệnh tiểu đường – ondinhtieuduong.com

Đầu tiên khi truy cập trang web, trải nghiệm trên cả máy tính và thiết bị di động khá mượt mà và dễ điều hướng. Tuy nhiên, giao diện có thiết kế khá cũ, chưa thực sự hấp dẫn. Phông chữ lựa chọn hợp lý, dễ đọc và thân thiện với người dùng.

Bố cục chưa làm nổi bật được các thông tin chính và cần tận dụng tối đa các khoảng trống trên website. Đồng thời, web cũng cần bổ sung một số tính năng tiện ích như tìm kiếm nâng cao, hay chatbot để hỗ trợ người dùng khi cần thiết.

Website cho bệnh gan viemgan.com.vn

Website cho bệnh gan viemgan.com.vn
Website cho bệnh gan viemgan.com.vn

Trang web có giao diện hiện đại, đơn giản, tập trung vào nội dung chính. Màu sắc tương phản, giúp làm nổi bật thông tin quan trọng. Vì là website thiên về bệnh học nên việc quảng cáo sản phẩm khá tinh tế. Website lựa chọn phông chữ phù hợp, rõ ràng, nhất quán tốt cho trải nghiệm đọc trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Phần chân trang thiết kế đầy đủ thông tin tuy nhiên lại khiến website dài ra, cũng chưa có nút lên đầu trang khiến người dùng thấy bất tiện khi muốn xem lại thông tin.

Mẫu website bệnh học hepb.vn

Mẫu website bệnh học - hepb.vn
Mẫu website bệnh học – hepb.vn

Website có thiết kế hiện đại, bố cục rõ ràng, đẹp mắt, tạo cảm giác chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Màu sắc tươi sáng, đồng nhất với màu logo tạo dấu ấn thương hiệu khá tốt. Phông chữ dễ đọc và hài hòa.

Tính năng trên website khá đầy đủ, tuy nhiên cần trình bày thêm các nút CTA (call to action) nổi bật để kích thích sự tương tác, tăng khả năng chuyển đổi.

Đồng thời cần tích hợp thêm tính năng chatbot để hỗ trợ người dùng khi cần thiết.

Website cho bệnh dạ dày dadaykhoe.vn

Website cho bệnh dạ dày - dadaykhoe.vn
Website cho bệnh dạ dày – dadaykhoe.vn

Là một website với giao diện khá đơn giản, bố cục menu và các khối trên trang rõ ràng làm nổi bật được nội dung quan trọng. Màu sắc trang nhã, tạo cảm giác chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Trải nghiệm trên thiết bị di động cũng khá mượt mà, không bị lỗi. Tuy nhiên để tăng khả năng tương tác và chuyển đổi website cần tích hợp thêm chatbot để hỗ trợ tư vấn cho người dùng, Đồng thời các CTA cũng cần được làm nổi bật hơn.

Chân trang cũng được thiết kế khá đơn giản, đầy đủ thông tin nhưng chưa có nút lối tắt lên đầu trang, rất mất thời gian khi cần xem lại thông tin bên trên.

Mẫu thiết kế website bệnh xương khớp baovexuongkhop.vn

Mẫu website bệnh xương khớp baovexuongkhop.vn
Mẫu website bệnh xương khớp baovexuongkhop.vn

Trang web bảo vệ xương khớp cung cấp nhiều nội dung về bệnh xương khớp, có thiết kế giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng, đặc biệt với phần menu trang chủ tiện lợi cho người dùng khi tìm kiếm thông tin. Màu sắc sáng và thu hút. Phông chữ đơn giản, rõ ràng và dễ đọc.

Tuy nhiên về phần các chức năng cần bổ sung thêm chatbot, các nút CTA cần được tổ chức nổi bật hơn để kích thích người dùng tương tác.

Website có phần chân trang thiết kế tối giản, nhưng lại là điểm trừ vì chưa cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về chủ sở hữu, giảm độ uy tín.

Mẫu thiết kế web bệnh phụ khoa chuatribenhphukhoa.net

Mẫu thiết kế web bệnh phụ khoa - chuatribenhphukhoa.net
Mẫu thiết kế web bệnh phụ khoa – chuatribenhphukhoa.net

Thiết kế website bệnh phụ khoa có trải nghiệm trên di động khá tốt, bởi tốc độ tải trang nhanh chóng, không bị lỗi hiển thị. Tuy nhiên, giao diện trên máy tính lại chưa được hấp dẫn, không làm nổi bật được các thông tin chính.

Đặc biệt, bố cục không gọn gàng, làm cho trang web trở nên rối mắt. Về phần hình ảnh có rất nhiều hình chưa được sắc nét, điều này khiến tăng tỷ lệ thoát trang trên website.

Mẫu web bệnh học tamminhduong.com

Mẫu web bệnh học tamminhduong.com
Mẫu web bệnh học tamminhduong.com

Tâm Minh Đường tuy là một mẫu thiết kế website khá đơn giản nhưng lại gây ấn tượng với tốc độ tải trang nhanh chóng trên cả thiết bị di động và máy tính. Menu được cấu trúc rõ ràng, giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, bố cục website cần tối ưu tận dụng các không gian trống tốt hơn, hoặc trình bày thêm các CTA để tăng khả năng chuyển đổi cho website.

Màu sắc website được phối hài hòa đồng nhất với logo thương hiệu, phông chữ cũng dễ đọc tạo cảm giác trực quan và thân thiện.

Mẫu web bệnh học tổng hợp msdmanuals.com

Mẫu web bệnh học tổng hợp MSD Manual
Mẫu web bệnh học tổng hợp MSD Manual

Mẫu thiết kế website với giao diện khá hay tuy nhiên bố cục cần được điều chỉnh lại sao cho nổi bật được các nội dung chính quan trọng. Màu sắc khá đơn điệu và cũng chưa thể hiện được hết màu sắc của logo thương hiệu.

Trải nghiệm di động cũng cần được cải thiện để tương thích hoàn toàn với mọi thiết bị di động. Chân trang cũng chưa được tận dụng hết khoảng trống. Chắc hẳn website đang trong quá trình hoàn thiện.

Alla với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế website dược phẩm uy tín tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sẽ giúp bạn thiết kế website bệnh học chuyên nghiệp, tối ưu chi phí. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mời bạn liên hệ qua Hotline 0936677519 hoặc đăng ký tư vấn để được giúp đỡ.

5/5 - (1 bình chọn)
ALLA

Tăng trưởng kinh doanh ngay hôm nay
với Alla Digital Marketing

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Từ thứ Hai - thứ Bảy, Sáng 08:00 - Chiều 17:00

Chia sẻ ngay, nếu bạn thấy hữu ích: