759 lượt xem

Sự phát triển của công nghệ, khiến quá trình mua sắm trở nên thay đổi, việc có một website chuyên nghiệp và hấp dẫn là điều vô cùng cần thiết cho những Doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực nội – ngoại thất. Alla hoạt động từ năm 2016, cung cấp dịch vụ thiết kế website nội thất, ngoại thất đã, đang và sẽ giúp hàng ngàn Doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng trưởng doanh thu. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây!

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website nội thất, ngoại thất?

Thời đại 4.0 hiện nay, dù là một website giới thiệu công ty cao cấp hay website đơn giản thì việc thiết kế website chuyên nghiệp cũng rất cần thiết. Vậy, lý do gì mà mọi Doanh nghiệp đều cần phải thiết kế website nội thất, cùng xem nhé.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng

Thay vì việc đi phát, dán tờ rơi, spam tin nhắn, cuộc gọi… tốn rất nhiều công sức và gây ra nhiều sự phiền toái cho khách hàng.

Thông qua website, doanh nghiệp sẽ giới thiệu được toàn bộ về lợi thế cạnh tranh, các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và cách thức mua sắm nhanh chóng.

Chỉ bằng một click chuột, khách hàng có thể truy cập vào website của doanh nghiệp để tìm hiểu và chọn mua dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

loi-ich-khi-thiet-ke-website-ban-hang-noi-that-ngoai-that
Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì khi Thiết kế website nội thất?

Mở rộng khách hàng không giới hạn địa lý

Với kinh doanh truyền thống, khi mở rộng kinh doanh để tiếp cận với khách hàng, bạn cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng và quảng bá khi mở chi nhánh, văn phòng. Đối với kinh doanh online thì khác, thông qua việc sở hữu website được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể mở rộng quy mô toàn quốc hay quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng, do ưu điểm không bị giới hạn địa lý.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Ngày nay xu hướng mua hàng đã thay đổi. Khách hàng, đối tác của bạn cũng bận rộn, họ đâu thể dành nhiều thời gian cho việc tìm thông tin qua catalogue, email,… Việc có một website chỉ với một click có thể xuất ra hàng loạt thông tin họ cần sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn dành được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác.

Họ có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp một cách nhanh chóng thông qua website. Đồng thời họ có thể tương tác với Doanh nghiệp thường xuyên mà không tốn chi phí.

Hiểu tâm lý, hành vi của khách hàng dễ dàng

Có rất nhiều công cụ và cách thức để phân tích dữ liệu từ việc truy cập website của người dùng: người dùng truy cập từ kênh nào, số lượng bao nhiêu, truy cập bằng thiết bị gì, từ vùng miền nào là nhiều, giới tính nào là chủ yếu, thời gian nào truy cập nhiều, các độ tuổi khách hàng truy cập ra sao, họ yêu thích nội dung nào trên website… Bằng việc khám phá và phân tích các dữ liệu này sẽ giúp đội ngũ Marketing và kinh doanh tối ưu hiệu quả hoạt động của mình.

Tiếp cận tới khách hàng dễ dàng khi họ chủ động tìm kiếm

Thông qua hoạt động tìm kiếm bằng google, cốc cốc… khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các thông tin liên quan để thực hiện hành động mua hàng.

Với 86,9 tỷ lượt truy cập Google.com trong 1 tháng (Nguồn: Statista, 2021), có website hiện diện trên internet và được tối ưu tốt cho các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng gia tăng khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ tốt cho đội ngũ kinh doanh

Bạn có thể đăng tải các tài liệu hỗ trợ bán hàng như: báo giá, mẫu hợp đồng, tài liệu, thông tin sản phẩm,… lên website.

Thông qua đó, nhân sự kinh doanh có thể dễ dàng chia sẻ những tài liệu này tới khách hàng, khách hàng nhanh chóng có được thông tin mà không cần chờ đợi vận chuyển, hẹn lịch gặp trực tiếp hay tốn kém chi phí in ấn.

Bên cạnh đó, do việc thiết lập thông tin trên nền tảng website dễ dàng, ít chi phí, giúp việc mở rộng và phát triển kho dữ liệu thông tin lớn, đa dạng, giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn, khách hiểu về sản phẩm, dịch vụ, đánh giá được sự uy tín của doanh nghiệp, thiết lập ấn tượng tốt, từ đó giúp nhân sự bán hàng dễ mang về doanh thu hơn.

Nhân sự kinh doanh phát triển tốt, gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp. Hoạt động tuyển dụng và đào tạo thuận tiện và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ tuyển dụng và giữ chân người tài

Trước khi quyết định ứng tuyển vào công ty, tổ chức của bạn, ứng viên sẽ cần tìm hiểu thông tin về uy tín, môi trường làm việc, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, thời gian làm việc… và rất nhiều thông tin khác. Qua đây sẽ giúp tiếp cận, thu hút và sàng lọc các ứng viên thật sự tiềm năng cho doanh nghiệp.

Được thấy mình xuất hiện trên website của công ty, hay dễ dàng cập nhật các thông tin mới nhất từ công ty, khiến nhân sự thêm tin tưởng, tự hào từ đó gắn bó với tổ chức lâu dài hơn.

Hỗ trợ kêu gọi vốn, gây dựng lòng tin từ đối tác

Trước khi quyết định đầu tư hay hợp tác làm ăn với doanh nghiệp, tổ chức, nhà đầu tư hay đối tác luôn cần tìm hiểu nhiều thông tin như: lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, hệ thống chi nhánh, khách hàng… để có căn cứ và niềm tin để lựa chọn hợp tác hay đầu tư.

Vì vậy, sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công khi gọi vốn và nuôi dưỡng sự yên tâm từ nhà đầu tư hay đối tác.

Qua các thông tin vừa đọc, bạn đã hiểu rõ được những lợi ích mà website mang lại. Vậy, làm thế nào để thiết kế website kinh doanh nội thất đạt được các tiêu chí như trên với chi phí tối ưu và dịch vụ khiến bạn có thể tin tưởng, mời bạn tiếp tục tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Xem thêm: Tăng doanh số nhờ thiết kế website bất động sản đẹp

Các module và tính năng cần có khi thiết kế website nội thất

Để website kinh doanh nội thất vận hành hiệu quả, hãy chắc chắn rằng website của bạn có đầy đủ các Module cũng như các tính năng cơ bản được liệt kê sau đây.

STT Tính năng/Module  Mô tả
1 Trang chủ Ở mọi lĩnh vực, bất kỳ một website giới thiệu nào, giao diện trang chủ vẫn luôn là át chủ bài quyết định tới 80% lượt truy cập của khách hàng.

Với lĩnh vực kinh doanh mảng nội thất, ngoại thất, khách hàng hầu hết là những người chủ dày dặn kinh nghiệm, thực hiện những dự án lớn. Họ rất thông minh và khéo léo trong việc lựa chọn đối tác.

Do vậy, trang chủ chính là nơi giúp Doanh nghiệp của bạn cung cấp thông tin về văn hóa làm việc, sản phẩm/dịch vụ, đội ngũ nhân viên, những dự án đã từng thực hiện,… nhằm xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

2 Giới thiệu công ty Phần giới thiệu là nơi cung cấp thông tin về lịch sử hình thành, lĩnh vực hoạt động, thành tựu đạt được,… của Doanh nghiệp một cách ngắn gọn. Thông thường, trang này nội dung được thể hiện bằng những hình ảnh, video mô phỏng mang lại cảm giác chuyên nghiệp.
3 Dự án đã và đang thực hiện Thông tin về những dự án, công trình đã và đang sử dụng sản phẩm nội thất của Doanh nghiệp, góp phần làm tăng độ uy tín trên mạng Internet.

Những thông tin chi tiết rõ ràng về từng sản phẩm, hạng mục, thông tin khách hàng đã từng hợp tác giúp người xem có thể đánh giá và cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

4 Thư viện ảnh, video Đây là phần quan mà hầu hết website nào kinh doanh online cũng cần phải có. Hình ảnh không chỉ giúp thu hút khách hàng tốt hơn mà còn giúp xây dựng niềm tin của khách hàng về Doanh nghiệp.

Nếu bạn nói công ty bạn đã làm được rất nhiều dự án lớn nhỏ nhưng như thế chưa đủ. Đăng tải hình ảnh, video giúp chứng thực những thông tin bạn đưa ra là đúng sự thật.

Ngoài ra, hình ảnh còn giúp Doanh nghiệp chia sẻ về văn hóa, đội ngũ nhân viên, phong cách làm việc và sự đoàn kết của một tập thể vững mạnh.

5 Sản phẩm/Dịch vụ Khi khách hàng đã thấy được khả năng của Doanh nghiệp và có sự tin tưởng nhất định thì tiếp theo sẽ là phần giới thiệu những sản phẩm công ty đang phân phối.

Module sản phẩm không chỉ phân loại rõ ràng các sản phẩm mà còn giúp Doanh nghiệp quản lý thông tin sản phẩm dễ dàng hơn và khách hàng cũng có thể cập nhật mẫu mã, giá cả,… thường xuyên hơn.

6 Blog (tin tức) Module được thiết kế dưới dạng trang thông tin, để có thể cập nhật chia sẻ những xu hướng, tin tức chuyên ngành trong và ngoài nước đến với khách hàng một cách thường xuyên.
7 Liên hệ Module này giúp khách hàng liên hệ trao đổi với nhân viên tư vấn của Doanh nghiệp về sản phẩm, cách thức mua hàng, bảo hành, khiếu nại,… Đây là một tính năng thông minh được tích hợp trong website nhằm tăng sự tương tác của khách hàng với Doanh nghiệp.
8 Tính năng tìm kiếm Là tính năng với 2 hình thức khác nhau (tìm kiếm nhanh và tìm kiếm nâng cao).

 • Với tính năng tìm kiếm nhanh người dùng chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Enter là có thể tìm được thông tin trên website.
 • Với tính năng tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm giới hạn khu vực, từ đó có thể thấy được thông tin chính xác và tiết kiệm thời gian hơn.
9 Phân loại sản phẩm

Là một tính năng quan trọng, vì website của bạn có thể chứa thông tin của nhiều dự án. Việc phân loại sản phẩm giúp bạn dễ dàng trong việc quản lý thông tin, đồng thời cũng giúp người dùng có thể lọc để tìm ra sự lựa chọn phù hợp.

Có thể phân chia trường thông tin theo: loại hình dự án (chung cư, nhà vườn, biệt thự liền kề,…), giá cả,…

10 Trang quản trị

Một website bán hàng nội thất chuyên nghiệp là website có hệ thống quản trị thông minh, dễ sử dụng. Bạn có thể thêm, sửa, xóa, check đơn hàng, trả lời nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

11 Đánh giá & nhận xét

Khi thiết kế trang web cũng cần có phần đánh giá, nhận xét để khách hàng có thể phản hồi những ý kiến của mình.

 • Với đánh giá tốt sẽ là căn cứ để xây dựng lòng tin với khách hàng sau, là cơ sở để khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Với đánh giá không tốt thay vì phản ứng gay gắt, bạn có thể cảm ơn ý kiến của họ và thay đổi cách làm việc, phục vụ sao cho tốt nhất.
12 Chia sẻ mạng xã hội

Website được thiết kế với các nút chia sẻ mạng xã hội quả thực rất tuyệt vời. Việc thiết kế tính năng này như việc Marketing “0 đồng” vừa tiết kiệm lại hiệu quả. Bởi khi khách hàng chia sẻ đồng nghĩa với việc họ rất yêu mên thương hiệu của bạn, và bạn đã tạo được dấu ấn trong lòng họ.

Trên đây là một số Module/tính năng cơ bản mà website nội thất cần có. Và tất nhiên khi thiết kế website đơn vị thiết kế sẽ điều chỉnh các tính năng riêng sao cho phù hợp với yêu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Cần lưu ý gì khi thiết kế website nội thất

Mọi website bán hàng nội thất được thiết kế đều nhằm mục đích đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Website với hình ảnh đẹp mắt, thông tin hữu ích, dễ sử dụng sẽ quyết định khách hàng có tiếp tục ở lại hay không. Sau đây là một số tiêu chí cần có góp phần giúp website của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

#1 Thiết kế website bán hàng nội thất chuẩn SEO

Mọi nỗ lực xây dựng nội dung, hình ảnh website sẽ trở nên vô nghĩa nếu thông tin đó không tiếp cận được với khách hàng. Do đó, thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm sẽ giúp website của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao, tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn.

thiet-ke-website-ban-hang-noi-that-ngoai-that-can-luu-y-gi
Tiêu chí cần có khi thiết kế trang web bán hàng nội thất

#2 Giao diện chuẩn UI/UX

Bạn muốn nâng tầm giá trị, sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp thông qua website thì cần lưu ý về khả năng đạt chuẩn UI/UX của giao diện.

 • UI (User Interface – giao diện người dùng) điều mà người dùng có thể nhìn thấy như: Màu sắc, font chữ, bố cục, hình ảnh… là điều mà mọi thiết kế website đều phải đạt được, để có thể thu hút được người dùng.
 • UX (User Experience – trải nghiệm người dùng) cần được nghiên cứu qua những thói quen của người dùng, là những đánh giá của họ về website như: sự tiện ích, tính dễ sử dụng.

#3 Tích hợp công nghệ Responsive

Trang web nội thất nên được thiết kế để hiển thị tốt trên mọi thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng, bằng việc tích hợp công nghệ Responsive. Công nghệ này cũng giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được công sức cũng như chi phí thiết kế 2 bản dành riêng cho máy tính và điện thoại.

#4 Tốc độ tải trang

Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng đến việc xếp hạng website của bạn. Một website có tốc độ tải trang chậm, khiến khách hàng phải chờ đợi quá lâu sẽ không được đánh giá cao.

Công cụ PageSpeed ​​Insights do Google phát triển. Giúp người quản trị website có thể đánh giá được hiệu suất hoạt động của website trên hai phiên bản máy tính và điện thoại di động. Chia thành 3 thang điểm sau đây tương đương với 3 màu sắc xanh lá, cam và đỏ.

 • 90 – 100 điểm: Tốc độ tải trang tốt, với trải nghiệm người dùng cao.
 • 50 – 89 điểm: Tốc độ tải trang cần được cải thiện thêm.
 • Dưới 50 điểm: Tốc độ tải trang chậm, sẽ đem lại trải nghiệm người dùng tệ.

#5 Bảo mật thông tin

Mọi website đều cần được bảo mật thông tin và website nội thất cũng cần được như vậy.

Với những website có tính bảo mật cao khách hàng có thể thoải mái đăng ký, hỏi đáp, bình luận đánh giá mà không lo lộ thông tin.

Dịch vụ thiết kế website nội thất, ngoại thất của Alla Digital Marketing

thiet-ke-website-ban-hang-noi-that-ngoai-that-tai-alla
Alla thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo là những người có bề dày kinh nghiệm về Marketing và thiết kế website, Alla Digital Marketing đã thiết kế hàng ngàn website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với các đặc điểm sau:

 • Tư vấn viên am hiểu chuyên môn, trung thực: Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Alla còn nằm ở chỗ, nhân sự tư vấn thiết kế web là nhân sự lâu năm trong nghề Marketing, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.
 • Quy trình làm việc đúng thời hạn, minh bạch: Bạn sẽ nắm rõ được quá trình xây dựng website đang ở thời điểm nào qua từng báo cáo mà Alla gửi.
 • Kinh nghiệm dày dặn: Đội ngũ thiết kế và lập trình đã thực hiện hơn 500+ dự án đa lĩnh vực, ngành nghề.
 • Cung cấp đồng thời các dịch vụ phát triển website: Bạn sẽ được Alla tư vấn những giải pháp tốt nhất sau khi hoàn thiện website. Như việc sử dụng đồng thời hay riêng lẻ các dịch vụ SEO web tổng thể, quảng cáo Google Adword,… theo thời điểm nào.
 • Chi phí hợp lý: Một thiết kế web chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, phù hợp với ngân sách, mục tiêu kinh doanh của bạn.

Alla – đơn vị thiết kế web nội thất uy tín đạt đồng thời các tiêu chí nêu trên, với kinh nghiệm hơn 7 năm triển khai hàng ngàn dự án thiết kế website lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực. Chúng tôi sẽ giúp website của bạn trở nên khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả.

Báo giá thiết kế website nội thất tại Alla

Alla cung cấp các giải pháp thiết kế website phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Giá thiết kế web tại Alla sẽ giao động từ 5 – 30 triệu. Báo giá dịch vụ thiết kế website nội thất sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế web theo giao diện mới độc quyền
 • Số lượng và yêu cầu về các trang của website
 • Tính năng của website
 • Yêu cầu về mức độ tối ưu SEO cho website
 • Thiết kế giao diện riêng cho di động hay sử dụng công nghệ Responsive
 • Tiến độ hoàn thành
 • Và một số yếu tố khác…

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể về nhu cầu của bạn bằng cách điền vào form đăng ký báo giá SAU ĐÂY hoặc liên hệ qua hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Alla nhận thiết kế website nội – ngoại thất ở những khu vực nào?

Ngày nay với sự phát triển của các phương tiện liên lạc online, Alla có thể nhận thiết kế website khi khách hàng ở khắp các nơi trên cả nước.

Và theo tự nhiên, những khách hàng ở gần trụ sở của công ty như sau sẽ có xu hướng lựa chọn Alla nhiều hơn, cụ thể bao gồm:

Tại Hà Nội:

Với lợi thế về khoảng cách địa lý, Alla thực hiện thiết kế web thuận lợi cho các khách hàng ở khắp các quận huyện trong địa bàn thủ đô Hà Nội, cụ thể là những quận, huyện, thị xã sau:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Tại Miền Bắc:

Cũng có khoảng cách gần với trụ sở của công ty Alla, ở khu vực miền Bắc cho tới Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh này, các Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức và Cá nhân cũng liên hệ sử dụng dịch vụ của Alla khá nhiều. Cụ thể là các tỉnh, thành phố như sau:

 • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • 9 tỉnh Đông Bắc bộ:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • 3 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh

Một lần nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu trên khắp cả nước, thậm chí là người Việt Nam ở nước ngoài, Alla đều có thể phục vụ tốt được.

Với sự phát triển của Zoom, Zalo, Google Meet… và các ứng dụng họp trực tuyến khác, chúng ta có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu và cách thức triển khai rất chi tiết và sát sao.

Vấn đề rào cản duy nhất có thể nằm ở “niềm tin”, và để trả lời câu hỏi này, bạn hãy kết nối với Alla qua Hotline/Zalo 0936677519 để trao đổi về nhu cầu của mình. Thông qua những cuộc trao đổi đó, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và có câu trả lời cho riêng mình.

Quy trình dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Alla

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla
Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla

Bước 1: Báo giá, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Alla sẽ tiếp nhận thông tin, thảo luận về ý tưởng, tính năng của website và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Trên cơ sở đó, Alla sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế website nội thất. Sau khi thống nhất về giá và các hạng mục triển khai, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt trước 50% tổng giá trị hợp đồng, số còn lại, sẽ thanh toán sau khi website được hoàn thiện.

Bước 2: Thực hiện thiết kế website

Alla hoàn thiện yêu cầu thiết kế đồ hoạ, thực hiện thiết kế đồ hoạ và lập trình website. Sau khi website cơ bản hoàn thiện, Alla sẽ tiến hành demo, bàn giao và hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Bước 3: Tất toán và bảo hành, bảo trì

Hai bên tiến hành nghiệm thu website. Khách hàng thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng. Alla tiến hành bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình hoạt động của nó. Ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, các vấn đề sẽ được đội ngũ kỹ thuật xử lý. Nếu vấn đề nghiêm trọng, Alla sẽ thông báo thời gian hoàn thành cụ thể với khách hàng.

Với sứ mệnh “Xây nguồn giá trị” Alla Digital Marketing luôn nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ thiết kế website bán hàng nội thất hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Website dễ dàng được nâng cấp, cải tiến và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, bạn hãy cho chúng tôi biết qua form thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Alla hy vọng được đồng hành cùng bạn trên con đường “Xây nguồn giá trị” từ website.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website nội thất, ngoại thất

Đây là một số câu hỏi mà Alla nhận được khi nhận thiết kế website nội thất, ngoại thất cho khách hàng. Hy vọng những gì chúng tôi tổng hợp lại sau đây, giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

5/5 - (1 bình chọn)
ALLA

Tăng trưởng kinh doanh ngay hôm nay
với Alla Digital Marketing

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Từ thứ Hai - thứ Bảy, Sáng 08:00 - Chiều 17:00

Chia sẻ ngay, nếu bạn thấy hữu ích: