437 lượt xem

Thiết kế website bất động sản đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp các Doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản nâng cao hiệu quả kinh doanh. Trên thực tế, một trang web bất động sản chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng sẽ giúp tăng tính khả thi của việc bán hoặc cho thuê tài sản. Để cải thiện khả năng tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu,… mời bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Lợi ích khi thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản là một yếu tố quan trọng trong việc quảng bá và tiếp thị sản phẩm của các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nhất định phải thiết kế website bất động sản:

 • Đối với công ty: Website giúp lưu trữ các thông tin dự án, có thể cập nhật, chỉnh sửa hay xóa một cách nhanh chóng. Đóng vai trò như là phễu để chuyển đổi khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.
 • Đối với nhân viên kinh doanh: Website chính là nguồn lưu trữ cung cấp thông tin, nơi mà nhân viên có thể sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dự án với khách hàng.
 • Đối với khách hàng: Họ có thể tìm hiểu trực tiếp các thông tin về dự án trên website mọi lúc mọi nơi. Đồng thời cũng là kênh giúp khách hàng có thể tương tác với Doanh nghiệp 24/7.
loi-ich-khi-thiet-ke-website-bat-dong-san
Thiết kế website mua bán nhà đất đem lại lợi ích gì?

Ngoài ra website bất động sản còn đem lại những lợi ích vô cùng to lớn khác như:

Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, cho phép quảng cáo không giới hạn.

Website bất động sản, bạn có thể SEO website, chạy quảng cáo Google Ads, treo banner ưu đãi, hiển thị sản phẩm dịch vụ trực quan,… hướng mục tiêu quảng bá đến tệp khách hàng đang có nhu cầu. Từ đó đem đến lưu lượng khách truy cập lớn cho website, tăng khả năng chuyển đổi mua hàng.

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Ưu điểm của website là có thể hoạt động liên tục trên nền tảng Internet. Khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm của bạn tại bất kỳ khu vực nào, bất kỳ thời điểm nào.

Đồng thời Doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, cải thiện chất lượng phục vụ, nhờ việc giải đáp tư vấn khách hàng ngay qua hệ thống chatbox của website.

Thiết kế website giúp thu hút đối tác, nhà đầu tư

Các nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước có thể dễ dàng tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về dự án của bạn khi có nhu cầu góp vốn.

Tiết kiệm chi phí

Mỗi lần công bố dự án bất động sản mới, các Doanh nghiệp thường tốn hàng chục, hàng trăm triệu đồng vào việc quảng bá sản phẩm như: tổ chức sự kiện, dán poster, phát tờ rơi, chạy quảng cáo,… Nhưng hiệu quả quảng bá lại không như mong đợi, bởi quảng bá tràn lan nên không tiếp cận được với đối tác, tệp khách hàng đang có nhu cầu, gây lãng phí ngân sách.

Xây dựng thương hiệu, tăng doanh thu

Nhờ vào việc quảng bá liên tục, lan tỏa nhanh chóng mà Doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu nhanh chóng, bền vững trong tâm trí khách hàng. Đồng nghĩa với việc tạo chuyển đổi, tăng doanh thu sẽ tăng lên nhanh chóng.

Qua các thông tin vừa đọc, bạn đã hiểu rõ được những lợi ích mà website mang lại. Vậy, làm thế nào để thiết kế website bất động sản đạt được các tiêu chí như trên với chi phí tối ưu và dịch vụ khiến bạn có thể tin tưởng, mời bạn tiếp tục tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Thiết kế website bất động sản cần có những tính năng gì?

Khi thiết kế website bất động sản, để trang web vận hành hiệu quả, bạn hãy chắc chắn rằng website có đầy đủ các Module cũng như các tính năng cơ bản được liệt kê sau đây.

STT Tính năng/Module Mô tả
1 Trang chủ Là một phần quan trọng của trang web bất động sản, nó là nơi khách hàng đầu tiên truy cập vào website của bạn, ấn tượng ban đầu sẽ được hình thành từ đó.

Để thiết kế một module trang chủ cho web bất động sản, bạn nên có những nội dung và tính năng như: banner, tìm kiếm nhanh, sản phẩm tiêu biểu, thông tin dự án, điểm nổi bật của dự án, thông tin liên hệ, liên kết mạng xã hội,…

2 Giới thiệu Nơi mà bất kỳ website nào cũng cần có với nội dung mô tả giới thiệu về thương hiệu Doanh nghiệp, thời gian thành lập, sứ mệnh,…
3 Sản phẩm, dự án Đây là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin về dự án bất động sản Doanh nghiệp bạn đang phân phối.
4 Đối tác Đây là những thông tin về đối tác nội thất, thiết bị,… nhằm làm tăng uy tín cho website của Doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất.
5 Blog Là nơi cung cấp những nguồn thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, những thủ tục pháp lý,….
6 Liên hệ Nơi cung cấp các thông tin liên hệ của Doanh nghiệp. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Doanh nghiệp qua số điện thoại, hoặc gửi Email để nhận thông tin tư vấn. Hoặc sử dụng chatbox messenger, zalo, tawk.to được tích hợp ngay bên trong website để tương tác với Doanh nghiệp
7 Tìm kiếm và lọc sản phẩm

Là một tính năng quan trọng, vì trang web của bạn có thể chứa thông tin của nhiều dự án. Việc phân loại sản phẩm giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin và đồng thời người dùng có thể lọc để tìm ra sự lựa chọn phù hợp.

Có thể phân chia trường thông tin theo: loại hình dự án (chung cư, nhà vườn, biệt thự liền kề,…), diện tích, giá cả,…

8 Tính năng đặt lịch xem nhà Khách hàng có thể đặt lịch xem nhà trên trang web để thuận tiện cho việc xem trực tiếp sản phẩm.Những yếu tố quan trọng khi thiết kế website bất động sản
9 Nhúng bản đồ

Là một thiếu sót cực kỳ lớn khi thiết kế website bất động sản mà không có bản đồ. Việc tích hợp bản đồ trong website sẽ giúp người dùng hình dung được vị trí địa lý của dự án, cách di chuyển đến dự án và khu vực xung quanh dự án bất động sản.

10 Trang quản trị

Một website bất động sản chuyên nghiệp là website có hệ thống quản trị thông minh, dễ sử dụng. Bạn có thể thêm, sửa, xóa, check đơn hàng, trả lời nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

11 Đánh giá & nhận xét

Khi thiết kế trang web cũng cần có phần đánh giá, nhận xét để khách hàng có thể phản hồi những ý kiến của mình.

 • Với đánh giá tốt sẽ là căn cứ để xây dựng lòng tin với khách hàng sau, là cơ sở để khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Với đánh giá không tốt thay vì phản ứng gay gắt, bạn có thể cảm ơn ý kiến của họ và thay đổi cách làm việc, phục vụ sao cho tốt nhất.
12 Chia sẻ mạng xã hội

Khách hàng có khả năng đánh giá và nhìn nhận chất lượng công việc tốt. Sẽ quảng bá thương hiệu của bạn với những người xung quanh. Chi phí là “0 đồng” khi website có nút chia sẻ mạng xã hội.

Trên đây là một số tính năng cơ bản mà website bất động sản cần có. Và tất nhiên khi thiết kế website đơn vị thiết kế sẽ tạo ra các tính năng riêng sao cho phù hợp với yêu cầu và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Cần lưu ý gì khi thiết kế web bất động sản

Mọi website bất động sản được thiết kế đều nhằm mục đích đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bởi một website với thông tin hữu ích, dễ sử dụng sẽ quyết định khách hàng có tiếp tục ở lại website để tìm hiểu thông tin hay không và thời gian trải nghiệm trên website là bao lâu. Các yếu tố sau đây cũng đóng góp một phần vào thành công của một thiết kế website chuyên nghiệp:

#1 Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Mọi nỗ lực xây dựng nội dung, hình ảnh website sẽ trở nên vô nghĩa nếu thông tin đó không tiếp cận được với khách hàng. Do đó, một thiết kế website bất động sản chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm sẽ giúp website của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao.

thiet-ke-website-bat-dong-san-can-luu-y-gi
Những lưu ý quan trọng khi thiết kế web bất động sản

#2 Giao diện chuẩn UI/UX

Bạn muốn nâng tầm giá trị, sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp thông qua website thì cần lưu ý về khả năng đạt chuẩn UI/UX của giao diện.

 • UI (User Interface – giao diện người dùng) điều mà người dùng có thể nhìn thấy như: Màu sắc, font chữ, bố cục, hình ảnh… là điều mà mọi thiết kế website đều phải đạt được, để có thể thu hút được người dùng.
 • UX (User Experience – trải nghiệm người dùng) cần được nghiên cứu qua những thói quen của người dùng, là những đánh giá của họ về website như: sự tiện ích, tính dễ sử dụng.

#3 Tích hợp công nghệ Responsive

Một tính năng không thể thiếu khi thiết kế website. Bởi người dùng hiện nay không chỉ sử dụng máy tính để tìm hiểu thông tin, mà họ còn sử dụng cả điện thoại di động như là một phương tiện truy cập phổ biến.

Để tiếp cận tối đa tới tệp khách hàng này. Thì việc tích hợp công nghệ Responsive sẽ giúp website của bạn hiển thị tốt hơn trên thiết bị di động như Smartphone, Tablet thay vì chỉ hiển thị tốt nhất trên màn hình máy tính. Và cũng tiết kiệm được công sức, chi phí thiết kế 2 bản dành riêng cho máy tính và điện thoại.

#4 Tốc độ tải trang

Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng đến việc xếp hạng website của bạn. Một website có tốc độ tải trang chậm, khiến khách hàng phải chờ đợi quá lâu sẽ không được đánh giá cao.

Công cụ PageSpeed ​​Insights do Google phát triển. Giúp người quản trị website có thể đánh giá được hiệu suất hoạt động của website trên hai phiên bản máy tính và điện thoại di động. Chia thành 3 thang điểm sau đây tương đương với 3 màu sắc xanh lá, cam và đỏ.

 • 90 – 100 điểm: Tốc độ tải trang tốt, với trải nghiệm người dùng cao.
 • 50 – 89 điểm: Tốc độ tải trang cần được cải thiện thêm.
 • Dưới 50 điểm: Tốc độ tải trang chậm, sẽ đem lại trải nghiệm người dùng tệ.

#6 Bảo mật thông tin

Đối với mọi website, bảo mật là yếu tố hàng đầu và cần được đảm bảo. Website cần được bảo vệ bằng mật khẩu, chứng chỉ mã hoá SSL an toàn, cập nhật mật khẩu thường xuyên và các biện pháp bảo vệ khác để ngăn chặn các cuộc tấn công và đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản của Alla Digital Marketing

thiet-ke-website-bat-dong-san-tai-alla
Alla thiết kế web bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo là những người có bề dày kinh nghiệm về Marketing và thiết kế website, Alla Digital Marketing đã thiết kế hàng ngàn website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với các đặc điểm sau:

 • Tư vấn viên am hiểu chuyên môn, trung thực: Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Alla còn nằm ở chỗ, nhân sự tư vấn thiết kế web là nhân sự lâu năm trong nghề Marketing, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.
 • Quy trình làm việc đúng thời hạn, minh bạch: Bạn sẽ nắm rõ được quá trình xây dựng website đang ở thời điểm nào qua từng báo cáo mà Alla gửi.
 • Kinh nghiệm dày dặn: Đội ngũ thiết kế và lập trình đã thực hiện hơn 500+ dự án đa lĩnh vực, ngành nghề.
 • Cung cấp đồng thời các dịch vụ phát triển website: Bạn sẽ được Alla tư vấn những giải pháp tốt nhất sau khi hoàn thiện website. Như việc sử dụng đồng thời hay riêng lẻ các dịch vụ SEO web tổng thể, quảng cáo Google Adword,… theo thời điểm nào.
 • Chi phí hợp lý: Một thiết kế web chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, phù hợp với ngân sách, mục tiêu kinh doanh của bạn.

Alla – đơn vị thiết kế web bất động sản uy tín đạt đồng thời các tiêu chí nêu trên, với kinh nghiệm hơn 7 năm triển khai hàng ngàn dự án thiết kế website lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực. Chúng tôi sẽ giúp website của bạn trở nên khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả.

Báo giá website bất động sản tại Alla

Alla cung cấp các giải pháp thiết kế website để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Giá thiết kế web tại Alla sẽ giao động từ 5 – 30 triệu. Báo giá dịch vụ thiết kế website bất động sản sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế web theo giao diện mới độc quyền
 • Số lượng và yêu cầu về các trang của website
 • Tính năng của website
 • Yêu cầu về mức độ tối ưu SEO cho website
 • Thiết kế giao diện riêng cho di động hay sử dụng công nghệ Responsive
 • Tiến độ hoàn thành
 • Và một số yếu tố khác…

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể về nhu cầu của bạn bằng cách điền vào form đăng ký báo giá dưới đây hoặc liên hệ qua hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Alla nhận thiết kế website ở những khu vực nào?

Ngày nay với sự phát triển của các phương tiện liên lạc online, Alla có thể nhận thiết kế website khi khách hàng có nhu cầu ở khắp các nơi trên cả nước.

Và theo tự nhiên, những khách hàng ở gần trụ sở của công ty như sau sẽ có xu hướng lựa chọn Alla nhiều hơn, cụ thể bao gồm:

Tại Hà Nội:

Với lợi thế về khoảng cách địa lý, Alla thực hiện thiết kế web thuận lợi cho các khách hàng ở khắp các quận huyện trong địa bàn thủ đô Hà Nội, cụ thể là những quận, huyện, thị xã sau:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Tại Miền Bắc:

Cũng có khoảng cách gần với trụ sở của công ty Alla, ở khu vực miền Bắc cho tới Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh này, các Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức và Cá nhân cũng liên hệ sử dụng dịch vụ của Alla khá nhiều. Cụ thể là các tỉnh, thành phố như sau:

 • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • 9 tỉnh Đông Bắc bộ:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • 3 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh

Một lần nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu trên khắp cả nước, thậm chí là người Việt Nam ở nước ngoài, Alla đều có thể phục vụ tốt được.

Với sự phát triển của Zoom, Zalo, Google Meet… và các ứng dụng họp trực tuyến khác, chúng ta có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu và cách thức triển khai rất chi tiết và sát sao.

Vấn đề rào cản duy nhất có thể nằm ở “niềm tin”, và để trả lời câu hỏi này, bạn hãy kết nối với Alla qua Hotline/Zalo 0936677519 để trao đổi về nhu cầu của mình. Thông qua những cuộc trao đổi đó, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và có câu trả lời cho riêng mình.

Quy trình dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Alla

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla
Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla

Bước 1: Báo giá, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Alla sẽ tiếp nhận thông tin, thảo luận về ý tưởng, tính năng của website và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Trên cơ sở đó, Alla sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế website. Sau khi thống nhất về giá và các hạng mục triển khai, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt trước 50% tổng giá trị hợp đồng, số còn lại, sẽ thanh toán sau khi website được hoàn thiện.

Bước 2: Thực hiện thiết kế website

Alla hoàn thiện yêu cầu thiết kế đồ hoạ, thực hiện thiết kế đồ hoạ và lập trình website. Sau khi website cơ bản hoàn thiện, Alla sẽ tiến hành demo, bàn giao và hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Bước 3: Tất toán và bảo hành, bảo trì

Hai bên tiến hành nghiệm thu website. Khách hàng thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng. Alla tiến hành bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình hoạt động của nó. Ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, các vấn đề sẽ được đội ngũ kỹ thuật xử lý. Nếu vấn đề nghiêm trọng, Alla sẽ thông báo thời gian hoàn thành cụ thể với khách hàng.

Với sứ mệnh “Xây nguồn giá trị” Alla Digital Marketing luôn nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ thiết kế website hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Website dễ dàng được nâng cấp, cải tiến và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, bạn hãy cho chúng tôi biết qua form thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Alla hy vọng được đồng hành cùng bạn trên con đường “Xây nguồn giá trị” từ website.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website bất động sản

Đây là một số câu hỏi mà Alla nhận được khi nhận thiết kế website bất động sản cho khách hàng. Hy vọng những gì chúng tôi tổng hợp lại sau đây, giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

4.9/5 - (7 bình chọn)
ALLA

Tăng trưởng kinh doanh ngay hôm nay
với Alla Digital Marketing

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Từ thứ Hai - thứ Bảy, Sáng 08:00 - Chiều 17:00

Chia sẻ ngay, nếu bạn thấy hữu ích: