734 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website Công ty, Doanh nghiệp để đẩy mạnh chiến dịch quảng bá thương hiệu, phát triển kinh doanh và thu hút nhân tài? Alla đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website Công ty, Doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, đã, đang và sẽ giúp hàng ngàn Doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu từ website với chi phí Marketing tối ưu. Tìm hiểu cách tối ưu hóa trang web ngay sau đây!

Lợi ích khi thiết kế website Công ty, Doanh nghiệp

Không một ai có kiến thức kinh doanh mà không nhận ra được tiềm năng to lớn của một website giới thiệu Công ty, Doanh nghiệp. Cho dù việc thiết lập website tiêu tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng vì lý do gì mà các giám đốc Marketing, CEO hay chủ doanh nghiệp lại quyết định thực hiện? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng

Thay vì việc đi phát, dán tờ rơi, spam tin nhắn, cuộc gọi… tốn rất nhiều công sức và gây ra nhiều sự phiền toái cho khách hàng.

Thông qua website, doanh nghiệp sẽ giới thiệu được toàn bộ về lợi thế cạnh tranh, các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và cách thức mua sắm nhanh chóng.

Chỉ bằng một click chuột, khách hàng có thể truy cập vào website của doanh nghiệp để tìm hiểu và chọn mua dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Mở rộng khách hàng không giới hạn địa lý

Với kinh doanh truyền thống, khi mở rộng kinh doanh để tiếp cận với khách hàng, bạn cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng và quảng bá khi mở chi nhánh, văn phòng. Đối với kinh doanh online thì khác, thông qua việc sở hữu website được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể mở rộng quy mô toàn quốc hay quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng, do ưu điểm không bị giới hạn địa lý.

loi-ich-khi-thiet-ke-website-gioi-thieu-cong-ty-doanh-nghiep
Lợi ích bạn nhận được khi thiết kế website công ty

Hiểu tâm lý, hành vi của khách hàng dễ dàng

Có rất nhiều công cụ và cách thức để phân tích dữ liệu từ việc truy cập website của người dùng: người dùng truy cập từ kênh nào, số lượng bao nhiêu, truy cập bằng thiết bị gì, từ vùng miền nào là nhiều, giới tính nào là chủ yếu, thời gian nào truy cập nhiều, các độ tuổi khách hàng truy cập ra sao, họ yêu thích nội dung nào trên website… Bằng việc khám phá và phân tích các dữ liệu này sẽ giúp đội ngũ Marketing và kinh doanh tối ưu hiệu quả hoạt động của mình.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Ngày nay xu hướng mua hàng đã thay đổi. Khách hàng, đối tác của bạn cũng bận rộn, họ đâu thể dành nhiều thời gian cho việc tìm thông tin qua catalogue, email,… Việc có một website chỉ với một click có thể xuất ra hàng loạt thông tin họ cần sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn dành được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác.

Họ có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp một cách nhanh chóng thông qua website. Đồng thời họ có thể tương tác với Doanh nghiệp thường xuyên mà không tốn chi phí.

Hỗ trợ tốt cho đội ngũ kinh doanh

Bạn có thể đăng tải các tài liệu hỗ trợ bán hàng như: báo giá, mẫu hợp đồng, tài liệu, thông tin sản phẩm,… lên website.

Thông qua đó, nhân sự kinh doanh có thể dễ dàng chia sẻ những tài liệu này tới khách hàng, khách hàng nhanh chóng có được thông tin mà không cần chờ đợi vận chuyển, hẹn lịch gặp trực tiếp hay tốn kém chi phí in ấn.

Bên cạnh đó, do việc thiết lập thông tin trên nền tảng website dễ dàng, ít chi phí, giúp việc mở rộng và phát triển kho dữ liệu thông tin lớn, đa dạng, giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn, khách hiểu về sản phẩm, dịch vụ, đánh giá được sự uy tín của doanh nghiệp, thiết lập ấn tượng tốt, từ đó giúp nhân sự bán hàng dễ mang về doanh thu hơn.

Nhân sự kinh doanh phát triển tốt, gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp. Hoạt động tuyển dụng và đào tạo thuận tiện và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí

Mở một văn phòng, kho xưởng ở vị trí tiềm năng, đáp ứng nhu cầu về mặt tiền, giao thông đi lại đòi hỏi không ít về chi phí mặt bằng. Bên cạnh đó, là rất nhiều chi phí đầu tư vào việc trang trí, sắp đặt nội thất cho chuyên nghiệp và ấn tượng.

Vì vậy, lựa chọn thuê một kho hàng ở nơi thuận tiện với chi phí tiết kiệm và sử dụng website là nơi để truyền thông, gia tăng khách hàng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tối ưu được rất nhiều khoản chi phí.

Bên cạnh đó, nếu việc có một văn phòng làm việc hay showroom chuyên nghiệp là bắt buộc, thì việc gia tăng khách hàng một cách chủ động thông qua website cũng giúp cho lượng khách hàng mục tiêu tăng lên. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thêm doanh thu, đồng thời sử dụng được tối đa tài nguyên nhân sự, mặt bằng. Đây cũng là cách quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hỗ trợ tuyển dụng và giữ chân người tài

Trước khi quyết định ứng tuyển vào công ty, tổ chức của bạn, ứng viên sẽ cần tìm hiểu thông tin về uy tín, môi trường làm việc, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, thời gian làm việc… và rất nhiều thông tin khác. Qua đây sẽ giúp tiếp cận, thu hút và sàng lọc các ứng viên thật sự tiềm năng cho doanh nghiệp.

Được thấy mình xuất hiện trên website của công ty, hay dễ dàng cập nhật các thông tin mới nhất từ công ty, khiến nhân sự thêm tin tưởng, tự hào từ đó gắn bó với tổ chức lâu dài hơn.

Hỗ trợ kêu gọi vốn, gây dựng lòng tin từ đối tác

Trước khi quyết định đầu tư hay hợp tác làm ăn với doanh nghiệp, tổ chức, nhà đầu tư hay đối tác luôn cần tìm hiểu nhiều thông tin như: lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, hệ thống chi nhánh, khách hàng… để có căn cứ và niềm tin để lựa chọn hợp tác hay đầu tư.

Vì vậy, sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công khi gọi vốn và nuôi dưỡng sự yên tâm từ nhà đầu tư hay đối tác.

Qua các thông tin vừa đọc, bạn đã hiểu rõ được những lợi ích mà website mang lại. Vậy, làm thế nào để thiết kế website giới thiệu Công ty, Doanh nghiệp đạt được các tiêu chí như trên với chi phí tối ưu và dịch vụ khiến bạn có thể tin tưởng, mời bạn tiếp tục tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Xem ngay: Thiết kế website bán hàng hiệu quả nhất 2023

Module/tính năng cần có khi thiết kế website giới thiệu Công ty, Doanh nghiệp 

Để website giới thiệu Công ty, Doanh nghiệp vận hành hiệu quả, hãy chắc chắn rằng khi thiết kế web website của bạn có đầy đủ các Module cũng như các tính năng cơ bản được liệt kê sau đây.

STT Tính năng/Module Mô tả
1 Trang chủ Trang chủ của website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là nơi đầu tiên khách hàng tìm đến để tìm hiểu về công ty của bạn. Vì vậy, những module quan trọng trên trang chủ sau đây sẽ giúp website của bạn thu hút khách hàng và giữ chân họ. Dưới đây là một số tính năng, module quan trọng cần có của một trang web giới thiệu công ty:

 • Banner giới thiệu cần được thiết kế ấn tượng, chứa thông tin quan trọng nhất về công ty của bạn.
 • Giới thiệu công ty ngắn gọn, giúp khách hàng hiểu được mục đích và giá trị cốt lõi của công ty bạn.
 • Các dịch vụ/sản phẩm chính cần được trình bày một cách rõ ràng và hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của khách hàng.
 • Đánh giá khách hàng trên trang chủ sẽ giúp khách hàng khác cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm/dịch vụ của bạn.
 • Liên hệ nhanh thiết kế đơn giản và dễ dàng trên để khách hàng có thể liên hệ với công ty của bạn một cách nhanh chóng.
 • Các tin tức mới nhất về công ty hoặc ngành hàng của bạn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty của bạn.
 • Mạng xã hội cần được đặt ở vị trí thuận tiện để khách hàng có thể kết nối với công ty bạn trên các mạng xã hội khác.
 • Bản đồ địa chỉ để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến vị trí của công ty.
 • Video giới thiệu để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp họ hiểu rõ hơn về công ty của bạn.

Tóm lại, trang chủ cần được thiết kế sao cho trực quan, dễ sử dụng và chứa đầy đủ các thông tin quan trọng về công ty và sản phẩm/dịch vụ của bạn.

2 Giới thiệu Ở trang giới thiệu của website giới thiệu công ty, doanh nghiệp cần nêu lịch sử hình thành, tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi, văn hóa công ty, nhân sự, các chứng chỉ và giải thưởng (nếu có),…
3 Sản phẩm/dịch vụ Đây là trang cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm/dịch vụ mà công ty, Doanh nghiệp đang kinh doanh
4 Blog

Trang này thường chứa thông tin về các sự kiện của công ty, sự kiện ngành, thông báo, các kiến thức, tài liệu,…

5 Tuyển dụng

Một trang quan trọng giúp công ty, doanh nghiệp thu hút nhân tài. Tại trang tuyển dụng website của bạn có thể cung cấp các thông tin về tuyển dụng như: mô tả công việc, yêu cầu, chế độ,…

6 Tính năng tìm kiếm Tính năng tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết về công ty hoặc sản phẩm/dịch vụ của bạn.
7 Tính năng chat trực tuyến Tính năng chat trực tuyến giúp khách hàng có thể trò chuyện với đại diện của công ty ngay lập tức và giải đáp những thắc mắc của họ.
8 Trang quản trị Nơi bạn có thể thao tác thêm, sửa, xóa các thông tin, hình ảnh, bài viết,… trên website. Thậm chí là quản lý các thông tin khách hàng cung cấp trên website.
9 Đánh giá & nhận xét

Một nghiên cứu cho rằng, các đánh giá có ảnh hưởng đến 93% quyết định mua hàng, hợp tác. Do vậy, xu hướng lựa chọn mua hay hợp tác thường dựa trên những đánh giá của khách hàng trước đó.

Website cho phép khách hàng của bạn đánh giá và đăng bài đánh giá về sản phẩm/dịch vụ, công ty. Điều này giúp tăng tính minh bạch và đáng tin cậy cho thương hiệu của bạn.

10 Kết nối với các Mạng xã hội

Tích hợp các icon mạng xã hội liên kết trực tiếp với các nền tảng Facebook, Instagram, Twitter,… giúp người dùng có thể chia sẻ cảm nhận về công ty, doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội. Nó có tác dụng như một phiếu bầu hay quảng bá thương hiệu cho Doanh nghiệp bạn với chi phí Marketing “0 đồng”.

Trên đây là một số Module/tính năng cơ bản mà website giới thiệu công ty, Doanh nghiệp cần có. Và tất nhiên khi thiết kế website đơn vị thiết kế sẽ điều chỉnh các tính năng riêng sao cho phù hợp với yêu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tiêu chí cần có để thiết kế web giới thiệu công ty chuyên nghiệp

thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep-can-luu-y-nhung-gi
Thiết kế website giới thiệu công ty cần những tiêu chí gì?

#1 Thiết  kế giao diện hấp dẫn, chuẩn UI/UX

Để giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả khi thiết kế trang web giới thiệu công ty cần chú trọng đến giao diện và hình ảnh. Giao diện và đồ họa yêu cầu phải chỉn chu, chuyên nghiệp, phù hợp với hình ảnh văn hóa công ty. Do vậy, một giao diện đạt chuẩn UI/UX sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp.

Website cần được thiết kế với màu sắc, font chữ vừa đồng bộ với logo công ty lại có thể tạo điểm nhấn thu hút. Các tính năng cần được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng.

#2 Thiết kế website công ty chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng được ưu tiên xếp hạng, đồng thời cũng làm tăng trải nghiệm người dùng. Từ đó đem lại hiệu quả Marketing cũng như tăng doanh thu phát triển thương hiệu, tối ưu chi phí.

#3 Tích hợp công nghệ Responsive

Đảm bảo website của bạn có thể truy cập và sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau, từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng và máy tính để bàn.

Bạn biết đấy ngày nay người tiêu dùng thường có thói quen sử dụng điện thoại di động để tìm hiểu thông tin và mua sắm online. Do vậy, website sử dụng công nghệ Responsive có thể hiển thị trên thiết bị di động một cách hoàn hảo, tăng trải nghiệm người dùng, lại tiết kiệm chi phí và công sức.

#4 Tốc độ tải trang

Website có tốc độ tải trang nhanh chóng sẽ mang lại nhiều lượt truy cập hơn, tăng thời gian trải nghiệm trên trang. Để tối ưu tốc độ tải trang cần phải lưu ý đến gói hosting phù hợp, tối ưu source code, dung lượng hình ảnh, video.

Công cụ PageSpeed ​​Insights do Google phát triển. Giúp người quản trị website có thể đánh giá được hiệu suất hoạt động của website trên hai phiên bản máy tính và điện thoại di động. Chia thành 3 thang điểm sau đây tương đương với 3 màu sắc xanh lá, cam và đỏ.

 • 90 – 100 điểm: Tốc độ tải trang tốt, với trải nghiệm người dùng cao.
 • 50 – 89 điểm: Tốc độ tải trang cần được cải thiện thêm.
 • Dưới 50 điểm: Tốc độ tải trang chậm, sẽ đem lại trải nghiệm người dùng tệ.Bảo mật thông tin

#5 Bảo mật website

Đối với mọi website, bảo mật là yếu tố hàng đầu và cần được đảm bảo. Website cần được bảo vệ bằng mật khẩu, chứng chỉ mã hoá SSL an toàn, cập nhật mật khẩu thường xuyên và các biện pháp bảo vệ khác để ngăn chặn các cuộc tấn công và đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp của Alla

Được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo là những người có bề dày kinh nghiệm về Marketing và thiết kế website, Alla Digital Marketing đã thiết kế hàng ngàn website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với các đặc điểm sau:

 • Tư vấn viên am hiểu chuyên môn, trung thực: Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Alla còn nằm ở chỗ, nhân sự tư vấn thiết kế web là nhân sự lâu năm trong nghề Marketing, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.
 • Quy trình làm việc đúng thời hạn, minh bạch: Bạn sẽ nắm rõ được quá trình xây dựng website đang ở thời điểm nào qua từng báo cáo mà Alla gửi.
 • Kinh nghiệm dày dặn: Đội ngũ thiết kế và lập trình đã thực hiện hơn 500+ dự án đa lĩnh vực, ngành nghề.
 • Cung cấp đồng thời các dịch vụ phát triển website: Bạn sẽ được Alla tư vấn những giải pháp tốt nhất sau khi hoàn thiện website. Như việc sử dụng đồng thời hay riêng lẻ các dịch vụ SEO web tổng thể, quảng cáo Google Adword,… theo thời điểm nào.
 • Chi phí hợp lý: Một thiết kế web chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, phù hợp với ngân sách, mục tiêu kinh doanh của bạn.

Alla – đơn vị thiết kế web giới thiệu Công ty, Doanh nghiệp uy tín đạt đồng thời các tiêu chí nêu trên, với kinh nghiệm hơn 7 năm triển khai hàng ngàn dự án thiết kế website lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực. Chúng tôi sẽ giúp website của bạn trở nên khác biệt và thu hút khách hàng.

Báo giá thiết kế website giới thiệu công ty tại Alla

Alla cung cấp các giải pháp thiết kế website để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Giá thiết kế web tại Alla sẽ giao động từ 5 – 30 triệu. Báo giá dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế web theo giao diện mới độc quyền
 • Số lượng và yêu cầu về các trang của website
 • Tính năng của website
 • Yêu cầu về mức độ tối ưu SEO cho website
 • Thiết kế giao diện riêng cho di động hay sử dụng công nghệ Responsive
 • Tiến độ hoàn thành
 • Và một số yếu tố khác…

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể về nhu cầu của bạn bằng cách điền vào form đăng ký báo giá DƯỚI ĐÂY hoặc liên hệ qua hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Alla nhận thiết kế website ở những khu vực nào?

Ngày nay với sự phát triển của các phương tiện liên lạc online, Alla có thể nhận thiết kế website khi khách hàng có nhu cầu ở khắp các nơi trên cả nước.

Và theo tự nhiên, những khách hàng ở gần trụ sở của công ty như sau sẽ có xu hướng lựa chọn Alla nhiều hơn, cụ thể bao gồm:

Tại Hà Nội:

Với lợi thế về khoảng cách địa lý, Alla thực hiện thiết kế web thuận lợi cho các khách hàng ở khắp các quận huyện trong địa bàn thủ đô Hà Nội, cụ thể là những quận, huyện, thị xã sau:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Tại Miền Bắc:

Cũng có khoảng cách gần với trụ sở của công ty Alla, ở khu vực miền Bắc cho tới Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh này, các Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức và Cá nhân cũng liên hệ sử dụng dịch vụ của Alla khá nhiều. Cụ thể là các tỉnh, thành phố như sau:

 • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • 9 tỉnh Đông Bắc bộ:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • 3 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh

Một lần nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu trên khắp cả nước, thậm chí là người Việt Nam ở nước ngoài, Alla đều có thể phục vụ tốt được.

Với sự phát triển của Zoom, Zalo, Google Meet… và các ứng dụng họp trực tuyến khác, chúng ta có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu và cách thức triển khai rất chi tiết và sát sao.

Vấn đề rào cản duy nhất có thể nằm ở “niềm tin”, và để trả lời câu hỏi này, bạn hãy kết nối với Alla qua Hotline/Zalo 0936677519 để trao đổi về nhu cầu của mình. Thông qua những cuộc trao đổi đó, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và có câu trả lời cho riêng mình.

Dự án thiết kế website giới thiệu công ty Alla đã triển khai

Hoạt động từ năm 2016, Alla đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế website giới thiệu công ty cho nhiều Doanh nghiệp khác nhau, trong đó có thiết kế website tập đoàn Minh Đức, thiết kế website công ty Anko Việt Nam…

thiet-ke-website-cong-ty-tap-doan-minh-duc
Thiết kế website giới thiệu công ty – tập đoàn Minh Đức
thiet-ke-website-cong-ty-anko-viet-nam
Thiết kế website giới thiệu công ty – Anko Việt Nam

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dự án thiết kế website cho các lĩnh vực ngành nghề khác mà Alla đã triển khai qua đường link >> dự án thiết kế website <<

Quy trình dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Alla

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla
Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla

Bước 1: Báo giá, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Alla sẽ tiếp nhận thông tin, thảo luận về ý tưởng, tính năng của website và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Trên cơ sở đó, Alla sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế website. Sau khi thống nhất về giá và các hạng mục triển khai, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt trước 50% tổng giá trị hợp đồng, số còn lại, sẽ thanh toán sau khi website được hoàn thiện.

Bước 2: Thực hiện thiết kế website

Alla hoàn thiện yêu cầu thiết kế đồ hoạ, thực hiện thiết kế đồ hoạ và lập trình website. Sau khi website cơ bản hoàn thiện, Alla sẽ tiến hành demo, bàn giao và hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Bước 3: Tất toán và bảo hành, bảo trì

Hai bên tiến hành nghiệm thu website. Khách hàng thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng. Alla tiến hành bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình hoạt động của nó. Ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, các vấn đề sẽ được đội ngũ kỹ thuật xử lý. Nếu vấn đề nghiêm trọng, Alla sẽ thông báo thời gian hoàn thành cụ thể với khách hàng.

Với sứ mệnh “Xây nguồn giá trị” Alla Digital Marketing luôn nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ thiết kế website hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Website dễ dàng được nâng cấp, cải tiến và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, bạn hãy cho chúng tôi biết qua form thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Alla hy vọng được đồng hành cùng bạn trên con đường “Xây nguồn giá trị” từ website.

Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế website giới thiệu công ty

Đây là một số câu hỏi mà Alla nhận được khi nhận thiết kế website cho khách hàng. Hy vọng những gì chúng tôi tổng hợp lại sau đây, giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

5/5 - (1 bình chọn)
ALLA

Tăng trưởng kinh doanh ngay hôm nay
với Alla Digital Marketing

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Từ thứ Hai - thứ Bảy, Sáng 08:00 - Chiều 17:00

Chia sẻ ngay, nếu bạn thấy hữu ích: