402 lượt xem

Bạn nhận ra tiềm năng của website Luật.

Bạn muốn thiết kế và phát triển website nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Alla Digital Marketing hoạt động với sứ mệnh “Xây nguồn giá trị” đã, đang và sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế website Luật tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc giúp hàng ngàn Doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng trưởng doanh thu nhờ website với chi phí tối ưu. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Lợi ích khi thiết kế website Luật

Không một ai có kiến thức kinh doanh mà không nhận ra được tiềm năng to lớn của một website Luật. Cho dù việc thiết lập website tiêu tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng vì lý do gì mà các giám đốc Marketing, CEO hay chủ doanh nghiệp lại quyết định thực hiện? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng

Thay vì việc đi phát, dán tờ rơi, spam tin nhắn, cuộc gọi… tốn rất nhiều công sức và gây ra nhiều sự phiền toái cho khách hàng.

Thông qua website, doanh nghiệp sẽ giới thiệu được toàn bộ về lợi thế cạnh tranh, các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và cách thức mua sắm nhanh chóng.

Chỉ bằng một click chuột, khách hàng có thể truy cập vào website của doanh nghiệp để tìm hiểu và chọn mua dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Mở rộng khách hàng không giới hạn địa lý

Với kinh doanh truyền thống, khi mở rộng kinh doanh để tiếp cận với khách hàng, bạn cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng và quảng bá khi mở chi nhánh, văn phòng. Đối với kinh doanh online thì khác, thông qua việc sở hữu website được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể mở rộng quy mô toàn quốc hay quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng, do ưu điểm không bị giới hạn địa lý.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Ngày nay xu hướng mua hàng đã thay đổi. Khách hàng, đối tác của bạn cũng bận rộn, họ đâu thể dành nhiều thời gian cho việc tìm thông tin qua catalogue, email,… Việc có một website chỉ với một click có thể xuất ra hàng loạt thông tin họ cần sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn dành được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác.

Họ có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp một cách nhanh chóng thông qua website. Đồng thời họ có thể tương tác với Doanh nghiệp thường xuyên mà không tốn chi phí.

loi-ich-khi-thiet-ke-website-cong-ty-luat
Thiết kế website dịch vụ tư vấn Luật đem lại lợi ích gì?

Hiểu tâm lý, hành vi của khách hàng dễ dàng

Có rất nhiều công cụ và cách thức để phân tích dữ liệu từ việc truy cập website của người dùng: người dùng truy cập từ kênh nào, số lượng bao nhiêu, truy cập bằng thiết bị gì, từ vùng miền nào là nhiều, giới tính nào là chủ yếu, thời gian nào truy cập nhiều, các độ tuổi khách hàng truy cập ra sao, họ yêu thích nội dung nào trên website… Bằng việc khám phá và phân tích các dữ liệu này sẽ giúp đội ngũ Marketing và kinh doanh tối ưu hiệu quả hoạt động của mình.

Hỗ trợ tốt cho đội ngũ kinh doanh

Bạn có thể đăng tải các tài liệu hỗ trợ kinh doanh như: báo giá, mẫu hợp đồng, tài liệu, thông tin dịch vụ,… lên website.

Thông qua đó, nhân sự kinh doanh có thể dễ dàng chia sẻ những tài liệu này tới khách hàng, khách hàng nhanh chóng có được thông tin mà không cần chờ đợi vận chuyển, hẹn lịch gặp trực tiếp hay tốn kém chi phí in ấn.

Bên cạnh đó, do việc thiết lập thông tin trên nền tảng website dễ dàng, ít chi phí, giúp việc mở rộng và phát triển kho dữ liệu thông tin lớn, đa dạng, giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn, khách hiểu về dịch vụ, đánh giá được sự uy tín của doanh nghiệp, thiết lập ấn tượng tốt, từ đó giúp nhân sự bán hàng dễ mang về doanh thu hơn.

Nhân sự kinh doanh phát triển tốt, gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp. Hoạt động tuyển dụng và đào tạo thuận tiện và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí

Mở một một văn phòng làm việc ở vị trí tiềm năng, đáp ứng nhu cầu về mặt tiền, giao thông đi lại đòi hỏi không ít về chi phí mặt bằng. Bên cạnh đó, là rất nhiều chi phí đầu tư vào việc trang trí, sắp đặt nội thất cho chuyên nghiệp và ấn tượng.

Vì vậy, lựa chọn thuê một văn phòng ở nơi thuận tiện với chi phí tiết kiệm và sử dụng website để truyền thông, gia tăng khách hàng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tối ưu được rất nhiều khoản chi phí.

Hỗ trợ tuyển dụng và giữ chân người tài

Trước khi quyết định ứng tuyển vào công ty, tổ chức của bạn, ứng viên sẽ cần tìm hiểu thông tin về uy tín, môi trường làm việc, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, thời gian làm việc… và rất nhiều thông tin khác. Qua đây sẽ giúp tiếp cận, thu hút và sàng lọc các ứng viên thật sự tiềm năng cho doanh nghiệp.

Được thấy mình xuất hiện trên website của công ty, hay dễ dàng cập nhật các thông tin mới nhất từ công ty, khiến nhân sự thêm tin tưởng, tự hào từ đó gắn bó với tổ chức lâu dài hơn.

Hỗ trợ kêu gọi vốn, gây dựng lòng tin từ đối tác

Trước khi quyết định đầu tư hay hợp tác làm ăn với doanh nghiệp, tổ chức, nhà đầu tư hay đối tác luôn cần tìm hiểu nhiều thông tin như: lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, hệ thống chi nhánh, khách hàng… để có căn cứ và niềm tin để lựa chọn hợp tác hay đầu tư.

Vì vậy, sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công khi gọi vốn và nuôi dưỡng sự yên tâm từ nhà đầu tư hay đối tác.

Qua các thông tin vừa đọc, bạn đã hiểu rõ được những lợi ích mà website mang lại. Vậy, làm thế nào để thiết kế website Luật đạt được các tiêu chí như trên với chi phí tối ưu và dịch vụ khiến bạn có thể tin tưởng, mời bạn tiếp tục tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Module/tính năng cơ bản cần có khi thiết kế website Luật

Khi thiết kế website dịch vụ tư vấn luật – pháp lý, để trang web vận hành hiệu quả, bạn hãy chắc chắn rằng website có đủ các Module cũng như các tính năng cơ bản được liệt kê sau đây.

STT Module/Tính năng Mô tả
1 Trang chủ

Trang chủ nên được thiết kế sao cho chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin về văn phòng Luật của bạn. Điều này bao gồm thông tin về các chuyên gia pháp lý, dịch vụ pháp lý mà bạn cung cấp và các đánh giá từ khách hàng.

2 Giới thiệu Trang giới thiệu nên cung cấp thông tin chi tiết về văn phòng Luật của bạn, lịch sử phát triển, các chuyên gia pháp lý và các dịch vụ pháp lý mà bạn cung cấp.
3 Dịch vụ Trang dịch vụ nên đưa ra chi tiết các dịch vụ pháp lý mà văn phòng Luật của bạn cung cấp. Nên chia các dịch vụ thành các loại dịch vụ cụ thể và đưa ra giá cả và thời gian hoàn thành.
4 Tư vấn pháp luật Là nơi cung cấp các thông tin về việc tư vấn pháp lý cho các lĩnh vực như tư vấn luật lao động, tư vấn luật hôn nhân, tư vấn luật giao thông,…
5 Kiến thức & tin tức pháp luật Trang tin tức nên đưa ra các bài viết liên quan đến lĩnh vực pháp lý mà văn phòng Luật của bạn đang hoạt động. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lĩnh vực pháp lý, tăng tính chuyên nghiệp của văn phòng Luật và tạo ra mối quan hệ tốt với khách hàng.
6 Liên hệ Trang liên hệ nên cung cấp các thông tin liên lạc cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, email và form liên hệ để khách hàng có thể liên hệ với bạn một cách thuận tiện.
7 Tìm kiếm Tính năng tìm kiếm thông tin giúp khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến lĩnh vực pháp lý một cách nhanh chóng và dễ dàng trên trang web của bạn.
8 Trang quản trị Với hệ thống quản trị dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho việc quản lý thông tin như đăng nội dung lên website, chỉnh sửa hoặc xóa những thông tin không cần thiết,…
9 Chat trực tuyến Tính năng chat trực tuyến giúp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của văn phòng Luật để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ pháp lý.

Trên đây là một số tính năng cơ bản mà website Luật cần có. Và tất nhiên khi thiết kế website đơn vị thiết kế sẽ tạo ra các tính năng riêng sao cho phù hợp với yêu cầu và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Thiết kế website Luật chuyên nghiệp cần lưu ý gì?

Ngoài những tính năng cần có, Alla luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để áp dụng vào công việc thiết kế website chuyên nghiệp. Đảm bảo đem lại cho khách hàng một sản phẩm website hoàn hảo, tốc độ load trang nhanh chóng, tương thích với mọi thiết bị.

#1 Thiết kế chuẩn UX/ UI

Website Luật có đặc điểm nội dung thường là văn bản thuần túy giống như một website tin tức. Do đó cần được thiết kế với bố cục, phân trang rõ ràng, logic giúp người đọc có thể hình dung về dịch vụ, về công ty.

Một website chuyên nghiệp, phải đảm bảo thiết kế chuẩn UI/UX. Bởi nếu website chỉ có giao diện đẹp nhưng lại thao tác phức tạp sẽ khiến người dùng thấy không thoải mái. Hay, một trang web hoạt động mượt mà, bố cục được sắp xếp hợp lý nhưng giao diện lại quá xấu sẽ không thu hút được người dùng.

Do vậy khi thiết kế website cần chú ý đến yếu tố giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng.

#2 Công nghệ Responsive

Thống kê năm 2021, tại Việt Nam có 66,9 triệu người dùng điện thoại thông minh, tương đương với khoảng 70% dân số sử dụng điện thoại di động.

Do vậy việc thiết kế website tích hợp công nghệ Responsive giúp website hiển thị tốt trên cả thiết bị di động. Tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng thường xuyên tìm hiểu thông tin trên nền tảng này.

luu-y-khi-thiet-ke-website-luat1
Thiết kế website ngành Luật chuyên nghiệp cần lưu ý gì?

#3 Thiết kế chuẩn SEO

Một thiết kế website tư vấn Luật được đánh giá cao không những đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng, mà còn phải thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đây chính là yếu tố chuẩn SEO để website đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

#4 Bảo mật, ổn định

Đối với mọi website, bảo mật là yếu tố hàng đầu và cần được đảm bảo. Website cần được bảo vệ bằng mật khẩu, chứng chỉ mã hoá SSL an toàn, cập nhật mật khẩu thường xuyên và các biện pháp bảo vệ khác để ngăn chặn các cuộc tấn công và đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

#5 Tốc độ tải trang

Google phát triển công cụ PageSpeed ​​Insights giúp người quản trị viên có thể đánh giá được hiệu suất hoạt động của website trên máy tính và điện thoại di động, với thang điểm chia làm 3 mức:

 • 90 – 100 điểm: Tốc độ tải trang web tốt, có màu xanh lá, được đánh giá là đem lại trải nghiệm người dùng cao.
 • 50 – 89 điểm: Màu cam, với tốc độ tải trang tạm ổn, cần được cải thiện thêm.
 • Dưới 50 điểm: Màu đỏ, có tốc độ tải trang chậm, bạn nhất định phải tối ưu lại để có thể giữ chân được người dùng truy cập.

Dịch vụ thiết kế website Luật của Alla Digital Marketing

thiet-ke-website-luat-uy-tin
Thiết kế website văn phòng Luật, tư vấn Luật tại Alla

Được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo là những người có bề dày kinh nghiệm về Marketing và thiết kế website, Alla Digital Marketing đã thiết kế hàng ngàn website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với các đặc điểm sau:

 • Tư vấn viên am hiểu chuyên môn, trung thực: Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Alla còn nằm ở chỗ, nhân sự tư vấn thiết kế web là nhân sự lâu năm trong nghề Marketing, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.
 • Quy trình làm việc đúng thời hạn, minh bạch: Bạn sẽ nắm rõ được quá trình xây dựng website đang ở thời điểm nào qua từng báo cáo mà Alla gửi.
 • Kinh nghiệm dày dặn: Đội ngũ thiết kế và lập trình đã thực hiện hơn 500+ dự án đa lĩnh vực, ngành nghề.
 • Cung cấp đồng thời các dịch vụ phát triển website: Bạn sẽ được Alla tư vấn những giải pháp tốt nhất sau khi hoàn thiện website. Như việc sử dụng đồng thời hay riêng lẻ các dịch vụ SEO web tổng thể, quảng cáo Google Adword,… theo thời điểm nào.
 • Chi phí hợp lý: Một thiết kế web chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, phù hợp với ngân sách, mục tiêu kinh doanh của bạn.

Alla – đơn vị thiết kế web Luật uy tín đạt đồng thời các tiêu chí nêu trên, với kinh nghiệm hơn 7 năm triển khai hàng ngàn dự án thiết kế website lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực. Chúng tôi sẽ giúp website của bạn trở nên khác biệt và thu hút khách hàng.

Chi phí làm website tư vấn Luật là bao nhiêu?

Alla cung cấp các giải pháp thiết kế website để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Giá thiết kế web tại Alla sẽ giao động từ 5 – 30 triệu. Báo giá dịch vụ thiết kế website văn phòng Luật, pháp lý sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế web theo giao diện mới độc quyền
 • Số lượng và yêu cầu về các trang của website
 • Tính năng của website
 • Yêu cầu về mức độ tối ưu SEO cho website
 • Thiết kế giao diện riêng cho di động hay sử dụng công nghệ Responsive
 • Tiến độ hoàn thành
 • Và một số yếu tố khác…

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể về nhu cầu của bạn bằng cách điền vào form đăng ký báo giá DƯỚI ĐÂY hoặc liên hệ qua hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Alla nhận thiết kế website ở những khu vực nào?

Ngày nay với sự phát triển của các phương tiện liên lạc online, Alla có thể nhận thiết kế website Luật khi khách hàng có nhu cầu ở khắp các nơi trên cả nước.

Và theo tự nhiên, những khách hàng ở gần trụ sở của công ty như sau sẽ có xu hướng lựa chọn Alla nhiều hơn, cụ thể bao gồm:

Tại Hà Nội:

Với lợi thế về khoảng cách địa lý, Alla thực hiện thiết kế web thuận lợi cho các khách hàng ở khắp các quận huyện trong địa bàn thủ đô Hà Nội, cụ thể là những quận, huyện, thị xã sau:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Tại Miền Bắc:

Cũng có khoảng cách gần với trụ sở của công ty Alla, ở khu vực miền Bắc cho tới Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh này, các Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức và Cá nhân cũng liên hệ sử dụng dịch vụ của Alla khá nhiều. Cụ thể là các tỉnh, thành phố như sau:

 • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • 9 tỉnh Đông Bắc bộ:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • 3 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh

Một lần nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu trên khắp cả nước, thậm chí là người Việt Nam ở nước ngoài, Alla đều có thể phục vụ tốt được.

Với sự phát triển của Zoom, Zalo, Google Meet… và các ứng dụng họp trực tuyến khác, chúng ta có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu và cách thức triển khai rất chi tiết và sát sao.

Vấn đề rào cản duy nhất có thể nằm ở “niềm tin”, và để trả lời câu hỏi này, bạn hãy kết nối với Alla qua Hotline/Zalo 0936677519 để trao đổi về nhu cầu của mình. Thông qua những cuộc trao đổi đó, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và có câu trả lời cho riêng mình.

Quy trình dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Alla

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla
Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla

Bước 1: Báo giá, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Alla sẽ tiếp nhận thông tin, thảo luận về ý tưởng, tính năng của website và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Trên cơ sở đó, Alla sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế website. Sau khi thống nhất về giá và các hạng mục triển khai, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt trước 50% tổng giá trị hợp đồng, số còn lại, sẽ thanh toán sau khi website được hoàn thiện.

Bước 2: Thực hiện thiết kế website

Alla hoàn thiện yêu cầu thiết kế đồ hoạ, thực hiện thiết kế đồ hoạ và lập trình website. Sau khi website cơ bản hoàn thiện, Alla sẽ tiến hành demo, bàn giao và hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Bước 3: Tất toán và bảo hành, bảo trì

Hai bên tiến hành nghiệm thu website. Khách hàng thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng. Alla tiến hành bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình hoạt động của nó. Ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, các vấn đề sẽ được đội ngũ kỹ thuật xử lý. Nếu vấn đề nghiêm trọng, Alla sẽ thông báo thời gian hoàn thành cụ thể với khách hàng.

Với sứ mệnh “Xây nguồn giá trị” Alla Digital Marketing luôn nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ thiết kế website hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Website dễ dàng được nâng cấp, cải tiến và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, bạn hãy cho chúng tôi biết qua form thông tin dưới đây hoặc liên hệ qua Hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Alla hy vọng được đồng hành cùng bạn trên con đường “Xây nguồn giá trị” từ website.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế web dịch vụ tư vấn, văn phòng Luật

Đây là một số câu hỏi mà Alla nhận được khi nhận thiết kế website Luật cho khách hàng. Hy vọng những gì chúng tôi tổng hợp lại sau đây, giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

5/5 - (1 bình chọn)
ALLA

Tăng trưởng kinh doanh ngay hôm nay
với Alla Digital Marketing

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Từ thứ Hai - thứ Bảy, Sáng 08:00 - Chiều 17:00

Chia sẻ ngay, nếu bạn thấy hữu ích: