218 lượt xem

Website du lịch giống như một trong những vũ khí Marketing lợi hại giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, bạn vẫn đang chưa biết làm thế nào để thiết kế website du lịch hiệu quả và nên bắt đầu từ đâu? Nên thuê dịch vụ thiết kế website du lịch của đơn vị nào uy tín? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi thiết kế website du lịch

Không một ai có kiến thức kinh doanh mà không nhận ra được tiềm năng to lớn của một website kinh doanh dịch vụ lữ hành. Cho dù việc thiết lập website tiêu tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng vì lý do gì mà các giám đốc Marketing, CEO hay chủ doanh nghiệp lại quyết định thực hiện? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tiếp cận tới khách hàng dễ dàng khi họ chủ động tìm kiếm

Thông qua hoạt động tìm kiếm bằng google, cốc cốc… khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ và các thông tin liên quan để thực hiện hành động mua hàng.

Với 86,9 tỷ lượt truy cập Google.com trong 1 tháng (Nguồn: Statista, 2021), có website hiện diện trên internet và được tối ưu tốt cho các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng gia tăng khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.

loi-ich-khi-thiet-ke-website-du-lich
Thiết kế website du lịch đem lại những lợi ích gì?

Hiểu tâm lý, hành vi của khách hàng dễ dàng

Có rất nhiều công cụ và cách thức để phân tích dữ liệu từ việc truy cập website của người dùng: người dùng truy cập từ kênh nào, số lượng bao nhiêu, truy cập bằng thiết bị gì, từ vùng miền nào là nhiều, giới tính nào là chủ yếu, thời gian nào truy cập nhiều, các độ tuổi khách hàng truy cập ra sao, họ yêu thích nội dung nào trên website… Bằng việc khám phá và phân tích các dữ liệu này sẽ giúp đội ngũ Marketing và kinh doanh tối ưu hiệu quả hoạt động của mình.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Ngày nay xu hướng mua hàng đã thay đổi. Khách hàng, đối tác của bạn cũng bận rộn, họ đâu thể dành nhiều thời gian cho việc tìm thông tin qua catalogue, email,… Việc có một website chỉ với một click có thể xuất ra hàng loạt thông tin họ cần sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn dành được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác.

Họ có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp một cách nhanh chóng thông qua website. Đồng thời họ có thể tương tác với Doanh nghiệp thường xuyên mà không tốn chi phí.

Xây dựng thương hiệu

Những vấn đề này sẽ được giải quyết bởi dịch vụ thiết kế website đặt tour du lịch. Website đại diện cho thương hiệu của bạn trên Internet, dịch vụ thiết kế website du lịch của Alla sẽ mang đến cho bạn sản phẩm bắt kịp xu hướng thể hiện được giá trị và sự uy tín của công ty du lịch. Qua đó, xây dựng niềm tin của khách hàng vào bạn, vào dịch vụ của bạn.

Hỗ trợ tốt cho đội ngũ kinh doanh

Bạn có thể đăng tải các tài liệu hỗ trợ bán hàng như: báo giá, mẫu hợp đồng, tài liệu, thông tin sản phẩm,… lên website.

Thông qua đó, nhân sự kinh doanh có thể dễ dàng chia sẻ những tài liệu này tới khách hàng, khách hàng nhanh chóng có được thông tin mà không cần chờ đợi vận chuyển, hẹn lịch gặp trực tiếp hay tốn kém chi phí in ấn.

Bên cạnh đó, do việc thiết lập thông tin trên nền tảng website dễ dàng, ít chi phí, giúp việc mở rộng và phát triển kho dữ liệu thông tin lớn, đa dạng, giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn, khách hiểu về sản phẩm, dịch vụ, đánh giá được sự uy tín của doanh nghiệp, thiết lập ấn tượng tốt, từ đó giúp nhân sự bán hàng dễ mang về doanh thu hơn.

Nhân sự kinh doanh phát triển tốt, gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp. Hoạt động tuyển dụng và đào tạo thuận tiện và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ tuyển dụng và giữ chân người tài

Trước khi quyết định ứng tuyển vào công ty, tổ chức của bạn, ứng viên sẽ cần tìm hiểu thông tin về uy tín, môi trường làm việc, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, thời gian làm việc… và rất nhiều thông tin khác. Qua đây sẽ giúp tiếp cận, thu hút và sàng lọc các ứng viên thật sự tiềm năng cho doanh nghiệp.

Được thấy mình xuất hiện trên website của công ty, hay dễ dàng cập nhật các thông tin mới nhất từ công ty, khiến nhân sự thêm tin tưởng, tự hào từ đó gắn bó với tổ chức lâu dài hơn.

Hỗ trợ kêu gọi vốn, gây dựng lòng tin từ đối tác

Trước khi quyết định đầu tư hay hợp tác làm ăn với doanh nghiệp, tổ chức, nhà đầu tư hay đối tác luôn cần tìm hiểu nhiều thông tin như: lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, hệ thống chi nhánh, khách hàng… để có căn cứ và niềm tin để lựa chọn hợp tác hay đầu tư.

Vì vậy, sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công khi gọi vốn và nuôi dưỡng sự yên tâm từ nhà đầu tư hay đối tác.

Qua các thông tin vừa đọc, bạn đã hiểu rõ được những lợi ích mà website mang lại. Vậy, làm thế nào để thiết kế website du lịch, lữ hành đạt được các tiêu chí như trên với chi phí tối ưu và dịch vụ khiến bạn có thể tin tưởng, mời bạn tiếp tục tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Các loại website du lịch hiện nay

Mỗi Doanh nghiệp lữ hành lại cung cấp loại hình dịch vụ khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào loại hình dịch vụ, cũng như mục tiêu kinh doanh mà chia thành các loại thiết kế website du lịch khác nhau. Một số loại website du lịch như:

Website giới thiệu công ty

Website được ví như là bộ mặt, là văn phòng đại diện của công ty trên nền tảng Internet. Cho nên, những đánh giá của khách hàng có ảnh hưởng rất lớn tới Doanh nghiệp. Thiết kế web giới thiệu công ty sẽ giúp Doanh nghiệp có cơ hội để chứng minh năng lực và khách hàng cũng có dễ đặt niềm tin hơn.

website-du-lich-co-may-loai
Có mấy loại website du lịch

Website đặt tour du lịch

Đây là loại website được thiết kế như một trang thương mại điện tử (E-Commerce) có trưng bày các loại sản phẩm/dịch vụ chính là các tour du lịch. Thiết kế website đặt tour nhằm mục đích hỗ trợ kinh doanh. Vì vậy, website loại này cần cung cấp chi tiết về tất cả các thông tin tour du lịch, mức giá,…

Website review du lịch

Do loại hình website này có lượng người truy cập lớn để tìm hiểu thông tin trước khi đi du lịch và người review sau khi đi du lịch. Nên website này cần phải có dung lượng lưu trữ lớn, có tốc độ load cực nhanh để có thể cập nhật thông tin liên tục. Ngoài ra cũng cần đảm bảo hiệu quả bảo mật thông tin cho người dùng.

Những tính năng cơ bản khi thiết kế web du lịch

Khi thiết kế website dịch vụ du lịch lữ hành, để trang web vận hành hiệu quả, bạn hãy chắc chắn rằng website có đủ các Module cũng như các tính năng cơ bản được liệt kê sau đây.

STT Module/Tính năng Mô tả
1 Book tour Một tính năng quan trọng khi thiết kế website du lịch. Tính năng này giúp Doanh nghiệp tối ưu quy trình đặt tour cho khách hàng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời, Doanh nghiệp cũng tối ưu được hiệu quả làm việc của nhân lực.
2 Đặt phòng khách sạn Đây là một trong những module quan trọng nhất khi thiết kế web du lịch. Module này cho phép khách hàng tìm kiếm, so sánh và đặt phòng khách sạn trực tuyến. Nó cung cấp các tiện ích như tìm kiếm khách sạn theo khu vực, giá, đánh giá khách hàng và tiện nghi của khách sạn.
3 Đặt vé máy bay Module này cho phép khách hàng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến. Nó cung cấp các tiện ích như tìm kiếm chuyến bay theo địa điểm, giá vé, thời gian bay và hãng hàng không.
4 Tìm kiếm Tính năng tìm kiếm thông minh là rất cần thiết khi thiết kế trang web du lịch. Tính năng này giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về các điểm đến du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay và các hoạt động du lịch một cách nhanh chóng và chính xác.
5 Phân loại/lọc

Tính năng này vừa giúp Doanh nghiệp quản lý được dịch vụ của mình, lại giúp khách hàng có thể tìm kiếm được dịch vụ phù hợp. Khi thiết kế website du lịch, sẽ phân loại các mục như sau:

 • Địa điểm du lịch: Trong nước, ngoài nước (Châu Á, Châu Âu,…)
 • Phương tiện: máy bay, ô tô, tàu,…
 • Thông tin khách sạn: khu nghỉ dưỡng, khách sạn (5 sao, 4 sao,…), homestay,…
 • Chi phí…
6 Blog (Hướng dẫn du lịch) Một trang web du lịch không thể thiếu trang Blog cung cấp thông tin hướng dẫn du lịch cho khách hàng. Điều này có thể bao gồm thông tin về địa điểm, các điểm đến du lịch, các hoạt động trải nghiệm du lịch và các lời khuyên, chia sẻ từ những người đã từng đến các địa điểm đó.
7 Cổng thanh toán Module này cho phép khách hàng thanh toán cho các dịch vụ du lịch trực tuyến. Nó cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và thuận tiện như thẻ tín dụng, ví điện tử và chuyển khoản ngân hàng.
8 Đa ngôn ngữ Với lĩnh vực du lịch khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ bao gồm cả người trong nước và ngoài nước. Vì vậy, website có tích hợp tính năng đa ngôn ngữ sẽ là lợi thế lớn để thu hút khách hàng mục tiêu.
9 Tổng đài/chatbox Tính năng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 24/7, đẩy mạnh khả năng tương tác giữa Doanh nghiệp với khách hàng.
10 Bản đồ và hướng dẫn đi đường Module này cung cấp các thông tin về bản đồ, hướng dẫn đi đường và vị trí của các địa điểm du lịch. Nó cũng có thể cung cấp thông tin về phương tiện giao thông công cộng và các lộ trình đi lại khác nhau để giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến địa điểm du lịch của mình.
11 Quản lý đặt phòng và lịch trình Module này cho phép người dùng quản lý các đơn đặt phòng, lịch trình du lịch và các thông tin cá nhân của họ trên trang web. Nó cung cấp các tính năng như chỉnh sửa, hủy bỏ và cập nhật thông tin đặt phòng, lịch trình du lịch của khách hàng.
12 Đánh giá khách hàng Một chức năng quan trọng để giúp khách hàng đánh giá được chất lượng dịch vụ của công ty lữ hành. Điều này giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn các điểm đến du lịch, phòng khách sạn và các hoạt động du lịch.
13 Trang quản trị website Quản trị viên cần một trang quản trị dễ dàng quản lý họ có thể đăng tải, chỉnh sửa hay xóa nội dung một cách dễ dàng.
14 Chia sẻ mạng xã hội Khách hàng thường có thói quen chia sẻ hành trình chuyến đi, hay những dự định qua mạng xã hội. Vì vậy việc có thêm nút chia sẻ mạng xã hội là một cơ hội lớn để quảng bá về thương hiệu, tour du lịch mà bạn kinh doanh.

Trên đây là một số tính năng cơ bản mà website du lịch cần có. Và tất nhiên khi thiết kế website đơn vị thiết kế sẽ tạo ra các tính năng riêng sao cho phù hợp với yêu cầu và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Lưu ý quan trọng khi thiết website du lịch

thiet-ke-website-du-lich-can-luu-y-nhung-gi
Thiết kế website du lịch có những lưu ý quan trọng nào?

#1 Tối ưu hóa giao diện

Giao diện website cũng giống như mặt tiền của các cửa hàng, nơi giúp bạn quảng bá thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ tour du lịch. Do đó giao diện chính là yếu tố quan trọng đầu tiên khi bạn xây dựng website du lịch.

Khi thiết kế giao diện website cần đạt các yêu cầu như: tổng thể hài hòa, bố cục rõ ràng, hình ảnh sắc nét, màu sắc phù hợp bắt mắt… Ngoài ra, cũng cần phải thân thiện với người dùng và dễ dàng để tìm kiếm thông tin, đặt tour và thực hiện các giao dịch.

#2 Responsive design

Tại Việt Nam, có đến hơn 70% người dùng sử dụng smartphone để truy cập Internet để tìm hiểu thông tin và mua sắm online.

Do đó, để tiếp cận được đối tượng khách hàng này thì việc thiết kế một website thân thiện với màn hình thiết bị di động như smartphone, tablet là điều vô cùng quan trọng.

#3 Tốc độ tải trang nhanh

Google phát triển công cụ PageSpeed ​​Insights giúp người quản trị viên có thể đánh giá được hiệu suất hoạt động của website trên máy tính và điện thoại di động, với thang điểm chia làm 3 mức:

 • 90 – 100 điểm: Tốc độ tải trang web tốt, có màu xanh lá, được đánh giá là đem lại trải nghiệm người dùng cao.
 • 50 – 89 điểm: Màu cam, với tốc độ tải trang tạm ổn, cần được cải thiện thêm.
 • Dưới 50 điểm: Màu đỏ, có tốc độ tải trang chậm, bạn nhất định phải tối ưu lại để có thể giữ chân được người dùng truy cập.

#4 Thiết kế website chuẩn SEO

Một thiết kế website du lịch được đánh giá cao không những đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng, mà còn phải thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đây chính là yếu tố chuẩn SEO để website đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Alla không chỉ mang đến cho bạn sản phẩm website du lịch đẹp, mà còn thiết kế website tối ưu SEO. Điều này, giúp website của bạn có nền tảng vững chắc để đạt TOP nhanh chóng, bền vững, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

#5 Tốc độ tải trang “trong một nốt nhạc”

Tốc độ load trang có ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm người dùng. Thông thường, khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi website có tốc độ tải trang quá lâu khi mà họ đang muốn xem hình ảnh, video hay đặt tour du lịch ngay lập tức.

#6 Website bảo mật với HTTPS và SSL

Đối với mọi website, bảo mật là yếu tố hàng đầu và cần được đảm bảo. Website cần được bảo vệ bằng mật khẩu, chứng chỉ mã hoá SSL an toàn, cập nhật mật khẩu thường xuyên và các biện pháp bảo vệ khác để ngăn chặn các cuộc tấn công và đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Alla Digital Marketing

alla-thiet-ke-website-du-lich-chuyen-nghiep
Thiết kế website du lịch uy tín ở đâu?

Được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo là những người có bề dày kinh nghiệm về Marketing và thiết kế website, Alla Digital Marketing đã thiết kế hàng ngàn website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với các đặc điểm sau:

 • Tư vấn viên am hiểu chuyên môn, trung thực: Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Alla còn nằm ở chỗ, nhân sự tư vấn thiết kế web là nhân sự lâu năm trong nghề Marketing, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.
 • Quy trình làm việc đúng thời hạn, minh bạch: Bạn sẽ nắm rõ được quá trình xây dựng website đang ở thời điểm nào qua từng báo cáo mà Alla gửi.
 • Kinh nghiệm dày dặn: Đội ngũ thiết kế và lập trình đã thực hiện hơn 500+ dự án đa lĩnh vực, ngành nghề.
 • Cung cấp đồng thời các dịch vụ phát triển website: Bạn sẽ được Alla tư vấn những giải pháp tốt nhất sau khi hoàn thiện website. Như việc sử dụng đồng thời hay riêng lẻ các dịch vụ SEO web tổng thể, quảng cáo Google Adword,… theo thời điểm nào.
 • Chi phí hợp lý: Một thiết kế web chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, phù hợp với ngân sách, mục tiêu kinh doanh của bạn.

Alla – đơn vị thiết kế web du lịch uy tín đạt đồng thời các tiêu chí nêu trên, với kinh nghiệm hơn 7 năm triển khai hàng ngàn dự án thiết kế website lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực. Chúng tôi sẽ giúp website của bạn trở nên khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả.

Báo giá thiết kế website du lịch, lữ hành tại Alla

Alla cung cấp các giải pháp thiết kế website phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Giá thiết kế web tại Alla sẽ giao động từ 5 – 30 triệu. Báo giá dịch vụ thiết kế website du lịch sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế web theo giao diện mới độc quyền
 • Số lượng và yêu cầu về các trang của website
 • Tính năng của website
 • Yêu cầu về mức độ tối ưu SEO cho website
 • Thiết kế giao diện riêng cho di động hay sử dụng công nghệ Responsive
 • Tiến độ hoàn thành
 • Và một số yếu tố khác…

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể về nhu cầu của bạn bằng cách điền vào form đăng ký báo giá SAU ĐÂY hoặc liên hệ qua hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Alla nhận thiết kế website du lịch ở những khu vực nào?

Ngày nay với sự phát triển của các phương tiện liên lạc online, Alla có thể nhận thiết kế website khi khách hàng ở khắp các nơi trên cả nước.

Và theo tự nhiên, những khách hàng ở gần trụ sở của công ty như sau sẽ có xu hướng lựa chọn Alla nhiều hơn, cụ thể bao gồm:

Tại Hà Nội:

Với lợi thế về khoảng cách địa lý, Alla thực hiện thiết kế web thuận lợi cho các khách hàng ở khắp các quận huyện trong địa bàn thủ đô Hà Nội, cụ thể là những quận, huyện, thị xã sau:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Tại Miền Bắc:

Cũng có khoảng cách gần với trụ sở của công ty Alla, ở khu vực miền Bắc cho tới Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh này, các Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức và Cá nhân cũng liên hệ sử dụng dịch vụ của Alla khá nhiều. Cụ thể là các tỉnh, thành phố như sau:

 • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • 9 tỉnh Đông Bắc bộ:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • 3 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh

Một lần nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu trên khắp cả nước, thậm chí là người Việt Nam ở nước ngoài, Alla đều có thể phục vụ tốt được.

Với sự phát triển của Zoom, Zalo, Google Meet… và các ứng dụng họp trực tuyến khác, chúng ta có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu và cách thức triển khai rất chi tiết và sát sao.

Vấn đề rào cản duy nhất có thể nằm ở “niềm tin”, và để trả lời câu hỏi này, bạn hãy kết nối với Alla qua Hotline/Zalo 0936677519 để trao đổi về nhu cầu của mình. Thông qua những cuộc trao đổi đó, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và có câu trả lời cho riêng mình.

Quy trình dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Alla

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla
Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla

Bước 1: Báo giá, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Alla sẽ tiếp nhận thông tin, thảo luận về ý tưởng, tính năng của website và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Trên cơ sở đó, Alla sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế website du lịch. Sau khi thống nhất về giá và các hạng mục triển khai, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt trước 50% tổng giá trị hợp đồng, số còn lại, sẽ thanh toán sau khi website được hoàn thiện.

Bước 2: Thực hiện thiết kế website

Alla hoàn thiện yêu cầu thiết kế đồ hoạ, thực hiện thiết kế đồ hoạ và lập trình website. Sau khi website cơ bản hoàn thiện, Alla sẽ tiến hành demo, bàn giao và hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Bước 3: Tất toán và bảo hành, bảo trì

Hai bên tiến hành nghiệm thu website. Khách hàng thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng. Alla tiến hành bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình hoạt động của nó. Ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, các vấn đề sẽ được đội ngũ kỹ thuật xử lý. Nếu vấn đề nghiêm trọng, Alla sẽ thông báo thời gian hoàn thành cụ thể với khách hàng.

Với sứ mệnh “Xây nguồn giá trị” Alla Digital Marketing luôn nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ thiết kế website du lịch hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Website dễ dàng được nâng cấp, cải tiến và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, bạn hãy cho chúng tôi biết qua form thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Alla hy vọng được đồng hành cùng bạn trên con đường “Xây nguồn giá trị” từ website.

Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế web du lịch

Đây là một số câu hỏi mà Alla nhận được khi nhận thiết kế website du lịch cho khách hàng. Hy vọng những gì chúng tôi tổng hợp lại sau đây, giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Loader image

Alla bảo hành 1 năm và bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình vận hành website. Bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0936.677.5190936.677.619 hoặc gửi thông tin qua Email: hotro@allla.com.vn để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi bảo hành vĩnh viễn, sửa chữa và nâng cấp miễn phí mọi yêu cầu điều chỉnh website cần thời gian dưới 3 ngày làm việc của nhân viên lập trình nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể từ Alla.

Quý khách sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài chi phí được thống nhất bên trong hợp đồng. Thông thường Alla sẽ báo giá thiết kế website du lịch trọn gói khi đã thống nhất các hạng mục với khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa, nâng cấp website cho phù hợp thì sẽ không tính phí hoặc chi phí rất ưu đãi so với thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website, 100% bài viết Alla thực hiện cho website sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ sưu tầm và thiết kế những hình ảnh giúp tối đa trải nghiệm người dùng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho website.

Chúng tôi sẽ tiến hành đăng và tối ưu cho từng bài viết trên website.

Chúng tôi hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh của bạn với những giải pháp Marketing tổng thể sau:

Sau khi, bàn giao website quý khách sẽ có tài khoản để đăng nhập và có thể tự mình thay đổi, chỉnh sửa, xóa thông tin trên website của mình.

4.8/5 - (6 bình chọn)
ALLA

Tăng trưởng kinh doanh ngay hôm nay
với Alla Digital Marketing

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Từ thứ Hai - thứ Bảy, Sáng 08:00 - Chiều 17:00

Chia sẻ ngay, nếu bạn thấy hữu ích: