743 lượt xem

Thiết kế website bán hàng xe máy chất lượng với giao diện đẹp mắt đồng nghĩa với việc sở hữu một gian hàng trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp, phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu. Alla cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng xe máy uy tín tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc với chi phí tối ưu. Tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng xe máy, showroom xe máy

Không một ai có kiến thức kinh doanh mà không nhận ra được tiềm năng to lớn của một website bán hàng xe máy. Cho dù việc thiết lập website tiêu tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng vì lý do gì mà các giám đốc Marketing, CEO hay chủ doanh nghiệp lại quyết định thực hiện? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng

Thay vì việc đi phát, dán tờ rơi, spam tin nhắn, cuộc gọi… tốn rất nhiều công sức và gây ra nhiều sự phiền toái cho khách hàng.

Thông qua website, doanh nghiệp sẽ giới thiệu được toàn bộ về lợi thế cạnh tranh, các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và cách thức mua sắm nhanh chóng.

Chỉ bằng một click chuột, khách hàng có thể truy cập vào website của doanh nghiệp để tìm hiểu và chọn mua dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Mở rộng khách hàng không giới hạn địa lý

Với kinh doanh truyền thống, khi mở rộng kinh doanh để tiếp cận với khách hàng, bạn cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng và quảng bá khi mở chi nhánh, văn phòng. Đối với kinh doanh online thì khác, thông qua việc sở hữu website được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể mở rộng quy mô toàn quốc hay quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng, do ưu điểm không bị giới hạn địa lý.

Hỗ trợ tốt cho đội ngũ kinh doanh

Bạn có thể đăng tải các tài liệu hỗ trợ kinh doanh như: báo giá, mẫu hợp đồng, tài liệu, thông tin dịch vụ,… lên website.

Thông qua đó, nhân sự kinh doanh có thể dễ dàng chia sẻ những tài liệu này tới khách hàng, khách hàng nhanh chóng có được thông tin mà không cần chờ đợi vận chuyển, hẹn lịch gặp trực tiếp hay tốn kém chi phí in ấn.

Bên cạnh đó, do việc thiết lập thông tin trên nền tảng website dễ dàng, ít chi phí, giúp việc mở rộng và phát triển kho dữ liệu thông tin lớn, đa dạng, giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn, khách hiểu về dịch vụ, đánh giá được sự uy tín của doanh nghiệp, thiết lập ấn tượng tốt, từ đó giúp nhân sự bán hàng dễ mang về doanh thu hơn.

Nhân sự kinh doanh phát triển tốt, gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp. Hoạt động tuyển dụng và đào tạo thuận tiện và hiệu quả hơn.

loi-ich-khi-thiet-ke-website-ban-hang-xe-may
Thiết kế website bán hàng xe máy đem lại lợi ích gì?

Nghiên cứu thị trường

Ngoài việc quảng bá thương hiệu, tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí, website còn đưa ra các con số giúp đội ngũ Marketing nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng và công việc của mình đang hoạt động hiệu quả như nào và những sai lầm cần tránh. Để Doanh nghiệp có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp sau này.

Tiết kiệm chi phí

Việc gia tăng khách hàng một cách chủ động thông qua website cũng giúp cho lượng khách hàng mục tiêu tăng lên. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thêm doanh thu, đồng thời sử dụng được tối đa tài nguyên nhân sự, mặt bằng. Đây cũng là cách quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Với Doanh nghiệp website như là công cụ giúp thu thập, lưu trữ các thông tin từ khách hàng truy cập. Để phục vụ cho các chiến dịch reMarketing, tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp lên đến 80%.

Ở một nghiên cứu có đến 90% khách hàng tin rằng website là một kênh đáng tin cậy, ít lỗi và được khách hàng dành nhiều thời gian nghiên cứu thông tin trước khi mua hàng hơn.

Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, các bạn có thể nhận thấy rằng một thương hiệu lớn, kinh doanh tốt chắc chắn sẽ có một website cho riêng mình.

Cạnh tranh với đối thủ

Các đối thủ trong ngành đã có website đứng TOP công cụ tìm kiếm, lượng khách hàng đáng mơ ước từ thị trường online. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham gia ngay vào thị trường này với một website chuyên nghiệp.

Mở rộng thêm kênh bán hàng tức là bạn đang từng ngày cải thiện khả năng kinh doanh của mình. Thiết kế website giúp bạn mở rộng thêm tệp khách hàng tiềm năng nhờ việc tiếp cận sâu và rộng. Bạn có thể tạo ra những chiến dịch với hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn, kết hợp quảng cáo thu hút,… tất cả sẽ tạo nên dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Đồng thời việc tạo chiến dịch quảng bá có mục tiêu giúp tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng tăng chuyển đổi.

Hỗ trợ tuyển dụng và giữ chân người tài

Trước khi quyết định ứng tuyển vào công ty, tổ chức của bạn, ứng viên sẽ cần tìm hiểu thông tin về uy tín, môi trường làm việc, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ, thời gian làm việc… và rất nhiều thông tin khác. Qua đây sẽ giúp tiếp cận, thu hút và sàng lọc các ứng viên thật sự tiềm năng cho doanh nghiệp.

Được thấy mình xuất hiện trên website của công ty, hay dễ dàng cập nhật các thông tin mới nhất từ công ty, khiến nhân sự thêm tin tưởng, tự hào từ đó gắn bó với tổ chức lâu dài hơn.

Hỗ trợ kêu gọi vốn, gây dựng lòng tin từ đối tác

Trước khi quyết định đầu tư hay hợp tác làm ăn với doanh nghiệp, tổ chức, nhà đầu tư hay đối tác luôn cần tìm hiểu nhiều thông tin như: lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, hệ thống chi nhánh, khách hàng… để có căn cứ và niềm tin để lựa chọn hợp tác hay đầu tư.

Vì vậy, sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công khi gọi vốn và nuôi dưỡng sự yên tâm từ nhà đầu tư hay đối tác.

Qua các thông tin vừa đọc, bạn đã hiểu rõ được những lợi ích mà website mang lại. Vậy, làm thế nào để thiết kế website bán hàng xe máy đạt được các tiêu chí như trên với chi phí tối ưu và dịch vụ khiến bạn có thể tin tưởng, mời bạn tiếp tục tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Module/tính năng cần có khi thiết kế website bán hàng xe máy

Để website bán hàng xe máy vận hành hiệu quả, hãy chắc chắn rằng khi thiết kế web website của bạn có đủ các Module cũng như các tính năng cơ bản được liệt kê sau đây.

STT Module/Tính năng Mô tả
1 Trang chủ

Trang chủ được ví như phòng khách trong căn nhà, là nơi tiếp đón những vị khách khi đến thăm. Chính vì vậy một “phòng khách” có giao diện bắt mắt, thể hiện được cá tính của Doanh nghiệp lại còn phù hợp với thị hiếu của khách hàng sẽ được đánh giá cao.

Đã có rất nhiều người kinh doanh online mắc phải một sai lầm khi thiết kế website đó là luôn cố gắng để thật nhiều thông tin trên trang chủ. Trang chủ cần được thiết kế khoa học, logic, không nên quá phức tạp và có khả năng điều hướng khách hàng thông qua CTA (call to action) và hình ảnh hấp dẫn.

Ngoài ra cũng nên thiết kế menu các dòng xe theo logic nhà sản xuất, mẫu mã, thời gian,… để khách hàng có thể nhìn ngắm và hiểu trực quan.

2 Giới thiệu Trang giới thiệu trên website giống như một profile giới thiệu về Doanh nghiệp, các định hướng kinh doanh, sự kiện trong quá trình hoạt động, các sản phẩm/dịch vụ đang kinh doanh, các dự án, các giải thưởng,…
3 Sản phẩm

Được ví như là một showroom thu nhỏ của Doanh nghiệp khi kinh doanh bán xe máy online. Bạn nên tập trung đầu tư khi thiết kế website bán hàng xe máy. Mục này cần được sắp xếp theo các dòng xe, mẫu mã, mặt hàng best seller, mặt hàng limited,…

Với hình ảnh bắt mắt, mô tả rõ ràng sẽ thôi thúc khách hàng liên hệ để tìm hiểu. Kết hợp việc đặt nút CTA phù hợp sẽ thúc đẩy quá trình liên hệ tư vấn một cách nhanh chóng.

4 Bảng giá

Khi thiết kế website bán xe máy, showroom bán xe máy nhất định không thể thiếu trang bảng giá. Một trong những mục tiêu khách hàng cần tìm kiếm nhất khi truy cập website. Đồng thời đây cũng là nơi giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá thành trên thị trường, những ưu đãi khi mua xe và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngân sách.

Ngoài ra Doanh nghiệp bạn cũng nên tạo bộ lọc tìm kiếm giúp phân chia bảng giá theo dòng sản phẩm, màu sắc, mức giá,…

5 Liên hệ

Một module với các thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ, email,… hay thậm chí là bản đồ tới showroom giúp khách hàng có thể tìm đến cửa hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Khi thiết kế web bán xe máy bạn có thể tích hợp thông tin liên hệ bên trong trang giới thiệu hay dưới chân trang web nếu thích.

6 Tin tức Nơi cập nhật về tình hình thị trường xe như khi nào ra mắt, giá cả, review xe,… hay các thông tin sự kiện liên quan đến xe trong và ngoài nước.
7 Trang quản trị Người quản trị có thể cập nhật các thông tin trên website như thêm, sửa, xóa thông tin, hình ảnh hay sản phẩm như mong muốn một cách nhanh chóng.
8 Đánh giá & nhận xét

Khi thiết kế trang web cũng cần có phần đánh giá, nhận xét để khách hàng có thể phản hồi những ý kiến của mình.

 • Với đánh giá tốt sẽ là căn cứ để xây dựng lòng tin với khách hàng sau, là cơ sở để khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Với đánh giá không tốt thay vì phản ứng gay gắt, bạn có thể cảm ơn ý kiến của họ và thay đổi cách làm việc, phục vụ sao cho tốt nhất.
9 Chia sẻ mạng xã hội

Khách hàng có khả năng đánh giá và nhìn nhận chất lượng công việc tốt. Sẽ quảng bá thương hiệu của bạn với những người xung quanh. Chi phí là “0 đồng” khi website có nút chia sẻ mạng xã hội.

Vậy nên đừng quá chú trọng đến các chi tiết khác mà bỏ qua các nút chia sẻ mạng xã hội này nhé.

Trên đây là một số Module/tính năng cơ bản mà website bán hàng xe máy cần có. Và tất nhiên khi thiết kế website đơn vị thiết kế sẽ điều chỉnh các tính năng riêng sao cho phù hợp với yêu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Thiết kế website bán hàng ô tô dẫn đầu xu hướng

Thiết kế website kinh doanh xe máy cần lưu ý gì?

luu-y-khi-thiet-ke-website-ban-hang-xe-may
Thiết kế website bán hàng xe máy cần lưu ý những gì?

Một thiết kế website bán hàng xe máy với các chức năng cơ bản, nội dung, hình ảnh thể hiện được lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp. Nhưng để hoạt động tối ưu, ổn định và khác biệt so với đối thủ cần phải lưu ý những vấn đề sau đây.

#1 Giao diện chuẩn UI/UX

Bạn muốn nâng tầm giá trị, sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp thông qua website thì cần lưu ý về khả năng đạt chuẩn UI/UX của giao diện.

 • UI (User Interface – giao diện người dùng) điều mà người dùng có thể nhìn thấy như: Màu sắc, font chữ, bố cục, hình ảnh… là điều mà mọi thiết kế website đều phải đạt được, để có thể thu hút được người dùng.
 • UX (User Experience – trải nghiệm người dùng) cần được nghiên cứu qua những thói quen của người dùng, là những đánh giá của họ về website như: sự tiện ích, tính dễ sử dụng.

#2 Tốc độ tải trang

Tiêu chuẩn SEO vào những năm gần đây có bao gồm cả yếu tố tốc độ tải trang. Yếu tố vô cùng quan trọng đóng góp vào khả năng quay lại truy cập trang web và thời gian trải nghiệm trên trang của khách hàng.

Tốc độ tải trang tốt còn giúp website đạt được thứ hạng cao trên kết quả xếp hạng tìm kiếm. Bạn có thể kiểm tra tốc độ tải trang bằng cách sử dụng công cụ PageSpeed Insight. Nếu website khi kiểm tra đạt 90 – 100 điểm (màu xanh lá) là website đã tối ưu tốc độ tải trang.

#3 Thiết kế website bán hàng xe máy chuẩn SEO

Website thiết kế chuẩn SEO đồng nghĩa với việc website có thân thiện với công cụ tìm kiếm, những website này sẽ được Google ưu tiên xếp hạng hơn.

Khi có thứ hạng cao, website của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn. Nhờ đó mà tăng khả năng truy cập từ người dùng.

#3 Hiển thị trên mọi thiết bị

Website tích hợp công nghệ Responsive sẽ giúp bố cục website được hiển thị đẹp đẽ trên mọi thiết bị đặc biệt là smartphone và tablet.

Việc sử dụng công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tạo ra hai bản thiết kế web cho máy tính và di động. Đồng thời, tiếp cận với người dùng đang có xu hướng sử dụng điện thoại di động để tìm hiểu thông tin.

#4 Bảo mật website

Một điều quan trọng hơn cả cần có trong một website bán hàng chuyên nghiệp, chính là sự bảo mật. Một website bảo mật thông tin giống như một cam kết về việc sử dụng thông tin cá nhân của người dùng. Từ đó giúp người dùng an tâm hơn khi đăng ký tư vấn hay thanh toán qua cổng thanh toán online.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng xe máy của Alla Digital Marketing

Được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo là những người có bề dày kinh nghiệm về Marketing và thiết kế website, Alla Digital Marketing đã thiết kế hàng ngàn website cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với các đặc điểm sau:

 • Tư vấn viên am hiểu chuyên môn, trung thực: Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Alla còn nằm ở chỗ, nhân sự tư vấn thiết kế web là nhân sự lâu năm trong nghề Marketing, sẽ giải thích chi tiết những vấn đề chuyên môn cho bạn một cách dễ hiểu, đầy đủ nhất.
 • Quy trình làm việc đúng thời hạn, minh bạch: Bạn sẽ nắm rõ được quá trình xây dựng website đang ở thời điểm nào qua từng báo cáo mà Alla gửi.
 • Kinh nghiệm dày dặn: Đội ngũ thiết kế và lập trình đã thực hiện hơn 500+ dự án đa lĩnh vực, ngành nghề.
 • Cung cấp đồng thời các dịch vụ phát triển website: Bạn sẽ được Alla tư vấn những giải pháp tốt nhất sau khi hoàn thiện website. Như việc sử dụng đồng thời hay riêng lẻ các dịch vụ SEO web tổng thể, quảng cáo Google Adword,… theo thời điểm nào.
 • Chi phí hợp lý: Một thiết kế web chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, phù hợp với ngân sách, mục tiêu kinh doanh của bạn.

Alla – đơn vị thiết kế web uy tín đạt đồng thời các tiêu chí nêu trên, với kinh nghiệm hơn 7 năm triển khai hàng ngàn dự án thiết kế website lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực. Chúng tôi sẽ giúp website của bạn trở nên khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả.

Báo giá thiết kế website bán hàng xe máy tại Alla

Alla cung cấp các giải pháp thiết kế website để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Giá thiết kế web tại Alla sẽ giao động từ 5 – 30 triệu. Báo giá dịch vụ thiết kế website bán hàng xe máy sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế web theo giao diện mới độc quyền
 • Số lượng và yêu cầu về các trang của website
 • Tính năng của website
 • Yêu cầu về mức độ tối ưu SEO cho website
 • Thiết kế giao diện riêng cho di động hay sử dụng công nghệ Responsive
 • Tiến độ hoàn thành
 • Và một số yếu tố khác…

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể về nhu cầu của bạn bằng cách điền vào form đăng ký báo giá dưới đây hoặc liên hệ qua hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Alla nhận thiết kế website ở những khu vực nào?

Ngày nay với sự phát triển của các phương tiện liên lạc online, Alla có thể nhận thiết kế website khi khách hàng có nhu cầu ở khắp các nơi trên cả nước.

Và theo tự nhiên, những khách hàng ở gần trụ sở của công ty như sau sẽ có xu hướng lựa chọn Alla nhiều hơn, cụ thể bao gồm:

Tại Hà Nội:

Với lợi thế về khoảng cách địa lý, Alla thực hiện thiết kế web thuận lợi cho các khách hàng ở khắp các quận huyện trong địa bàn thủ đô Hà Nội, cụ thể là những quận, huyện, thị xã sau:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Tại Miền Bắc:

Cũng có khoảng cách gần với trụ sở của công ty Alla, ở khu vực miền Bắc cho tới Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh này, các Công ty, Doanh nghiệp, Tổ chức và Cá nhân cũng liên hệ sử dụng dịch vụ của Alla khá nhiều. Cụ thể là các tỉnh, thành phố như sau:

 • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • 9 tỉnh Đông Bắc bộ:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • 3 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá, Nghệ An và Hà Tĩnh

Một lần nữa, dù bạn ở bất kỳ đâu trên khắp cả nước, thậm chí là người Việt Nam ở nước ngoài, Alla đều có thể phục vụ tốt được.

Với sự phát triển của Zoom, Zalo, Google Meet… và các ứng dụng họp trực tuyến khác, chúng ta có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu và cách thức triển khai rất chi tiết và sát sao.

Vấn đề rào cản duy nhất có thể nằm ở “niềm tin”, và để trả lời câu hỏi này, bạn hãy kết nối với Alla qua Hotline/Zalo 0936677519 để trao đổi về nhu cầu của mình. Thông qua những cuộc trao đổi đó, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và có câu trả lời cho riêng mình.

Quy trình dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Alla

Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla
Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Alla

Bước 1: Báo giá, ký kết hợp đồng và đặt cọc

Alla sẽ tiếp nhận thông tin, thảo luận về ý tưởng, tính năng của website và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Trên cơ sở đó, Alla sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế website. Sau khi thống nhất về giá và các hạng mục triển khai, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ đặt trước 50% tổng giá trị hợp đồng, số còn lại, sẽ thanh toán sau khi website được hoàn thiện.

Bước 2: Thực hiện thiết kế website

Alla hoàn thiện yêu cầu thiết kế đồ hoạ, thực hiện thiết kế đồ hoạ và lập trình website. Sau khi website cơ bản hoàn thiện, Alla sẽ tiến hành demo, bàn giao và hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Bước 3: Tất toán và bảo hành, bảo trì

Hai bên tiến hành nghiệm thu website. Khách hàng thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng. Alla tiến hành bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình hoạt động của nó. Ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, các vấn đề sẽ được đội ngũ kỹ thuật xử lý. Nếu vấn đề nghiêm trọng, Alla sẽ thông báo thời gian hoàn thành cụ thể với khách hàng.

Với sứ mệnh “Xây nguồn giá trị” Alla Digital Marketing luôn nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ thiết kế website hiệu quả, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Website dễ dàng được nâng cấp, cải tiến và hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Ngay khi có nhu cầu về dịch vụ, bạn hãy cho chúng tôi biết qua form thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline/Zalo 0936677519 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Alla hy vọng được đồng hành cùng bạn trên con đường “Xây nguồn giá trị” từ website.

Các câu hỏi khi thiết kế website bán hàng xe máy

Đây là một số câu hỏi mà Alla nhận được khi nhận thiết kế website bán hàng xe máy cho khách hàng. Hy vọng những gì chúng tôi tổng hợp lại sau đây, giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

5/5 - (1 bình chọn)
ALLA

Tăng trưởng kinh doanh ngay hôm nay
với Alla Digital Marketing

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Từ thứ Hai - thứ Bảy, Sáng 08:00 - Chiều 17:00

Chia sẻ ngay, nếu bạn thấy hữu ích: