732 lượt xem

Để phát triển tốt trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn bạn nhất định cần phải có một website để tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu. Cùng xem TOP 21+ mẫu website nhà hàng khách sạn qua bài viết sau đây để hoàn thiện kế hoạch Marketing bền vững của bạn nhé!

21+ mẫu website nhà hàng, khách sạn xu hướng 2023

Để tiếp cận khách hàng, phát triển thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh mọi nhà hàng, khách sạn đều mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ngay từ bước xây dựng website. Cùng xem qua một số mẫu website sau đây nhé!

Mẫu thiết kế website SAVORY – Restaurant

Mẫu thiết kế website SAVORY - Restaurant
Mẫu thiết kế website SAVORY – Restaurant

Cảm nhận đầu tiên khi truy cập vào website này là

  • Giao diện chuyên nghiệp, hình ảnh, bố cục cân đối, tone màu được nghiên cứu kỹ càng phù hợp với kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn.
  • Hình ảnh tràn màn hình đem đến trải nghiệm sống động.
  • Cùng các tính năng tư vấn trực tuyến, đặt bàn chọn món, thanh toán online, kiểm tra thông tin đơn giản dễ sử dụng.

Tuy nhiên, font chữ khá mỏng, khó nhìn cần điều chỉnh thêm. Các nút CTA chưa được ấn tượng khiến người dùng tương tác khó khăn.

Mẫu website nhà hàng Nhật Bản wa-cuisine.com.vn

Mẫu website nhà hàng Nhật Bản Wa-cuisine
Mẫu website nhà hàng Nhật Bản Wa-cuisine

Có thể thấy website với giao diện tối giản thanh lịch, mang đậm văn hóa Nhật Bản… Website sử dụng hình ảnh, video chất lượng nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ load nhanh chóng.

Trải nghiệm website trên thiết bị di động mượt mà, đẹp mắt, cỡ chữ lớn, bố cục rõ ràng, logic.

Tuy vậy, phần menu cũng như giỏ hàng cần được làm nổi bật hơn, font chữ dày hơn để không ảnh hưởng đến khả năng dễ đọc khi người dùng trai nghiệm.

Mẫu web Hatoyama – hatoyama.vn

Mẫu web Hatoyama
Mẫu web Hatoyama

Mẫu thiết kế website nhà hàng Hatoyama tạo ấn tượng với trải nghiệm di động tốt, tốc độ tải nhanh chóng, tính năng dễ sử dụng. Nhưng giao diện trên máy tính cần được tối ưu hóa để không gian trống được sử dụng hiệu quả hơn.

Màu sắc sử dụng hài hòa, tạo cảm giác chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phông chữ lại khá mảnh và khó nhìn.

Phần chân trang đầy đủ thông tin, nhưng phần liên kết mạng xã hội nên để dạng icon cho nổi bật giúp kích thích khả năng tương tác, chia sẻ.

Mẫu thiết kế web SONGSAA

Mẫu thiết kế giao diện web SONGSAA
Mẫu thiết kế giao diện web SONGSAA

Một mẫu thiết kế website hiện đại, trẻ trung phù hợp với các công ty kinh doanh dịch vụ tour du lịch, khách sạn. Quản trị viên có thể tùy biến chỉnh sửa màu sắc, font chữ,… phù hợp với thương hiệu của mình.

Đồng thời với các module linh hoạt giúp khách hàng có thể xem trực quan dịch vụ thông qua các hình ảnh video hay thông báo các chương trình khuyến mãi, thông tin phòng, giá cả,… Ngoài ra, mẫu thiết kế web này còn giúp khách hàng có thể lựa chọn tour du lịch yêu thích và thanh toán trực tuyến bằng một click chuột.

Mẫu thiết kế web MK Resort

Mẫu thiết kế web MK Resort
Mẫu thiết kế web MK Resort

Với những ai đang kinh doanh dịch vụ Resort, khách sạn, nhà hàng thì mẫu website này cũng là một gợi ý.

Về cơ bản website thể hiện được sự sang trọng, tiếp cận đúng với tập khách hàng cao cấp. Hình ảnh, video được thiết kế với bố cục rõ ràng, trực quan. Tốc độ tải trang tốt ngay cả trên thiết bị di động.

Nhưng về phần thiết kế menu, cũng như các nút CTA chưa thực sự nổi bật cần cải thiện hơn.

Mẫu thiết kế web nhà hàng Trung Quốc Kiều Hoa Quán

Mẫu thiết kế web nhà hàng Trung Quốc Kiều Hoa Quán
Mẫu thiết kế web nhà hàng Trung Quốc Kiều Hoa Quán

Mẫu thiết kế web mang đậm phong cách Trung Quốc tạo dấu ấn thương hiệu tốt. Hình ảnh, video quảng cáo được sử dụng khá nổi bật, ấn tượng.

Các tính năng (đặt bàn, đặt món,…) sử dụng khá mượt, không bị lỗi. Nhưng vẫn cần bố trí thêm các nút CTA để tăng khả năng chuyển đổi.

Ở website này sử dụng tông màu đỏ, cỡ chữ lại khá nhỏ nên khiến phần chữ thể hiện trên web mờ, nhòe hơi khó đọc cần được cải thiện.

Mẫu thiết kế website Resort Saigon MuiNe

Mẫu thiết kế website Resort Saigon MuiNe
Mẫu thiết kế website Resort Saigon MuiNe

Mẫu website nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với các Doanh nghiệp kinh doanh chuỗi nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng.

Mẫu thiết kế web này thể hiện các thông tin về dịch vụ nghỉ dưỡng bằng các hình ảnh, video chất lượng mà vẫn đảm bảo tốc độ load trang nhanh chóng. Các tính năng dễ sử dụng, CTA cũng được sắp xếp phù hợp, thuận tiện cho khách hàng khi đặt phòng.

Màu sắc website có phần đơn giản, cỡ chữ cũng hơi nhỏ, khó đọc.

Đặc biệt popup hộp thoại tư vấn ở cả bản desktop và mobile khá lớn, chiếm mất không gian màn hình, phải click chuột mới mất đi dễ tăng tỷ lệ thoát trang.

Mẫu web Vinpearl

Mẫu web Vinpearl
Mẫu web Vinpearl

Một trong những mẫu website ấn tượng trong ngành du lịch nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn đó chính là mẫu web Vinpearl. Với thiết kế web sang trọng, hiện đại phù hợp với tệp khách hàng cao cấp. Tông màu cho web cũng là màu của thương hiệu, bố cục web rõ ràng, font chữ dễ đọc.

Khi truy cập web trên thiết bị di động khá tương thích, các tính năng sử dụng thuận tiện, tốc độ tải trang nhanh chóng.

Mẫu thiết kế website khách sạn Mikazuki

Mẫu thiết kế website khách sạn Mikazuki
Mẫu thiết kế website khách sạn Mikazuki

Có thể thấy màu sắc cũng như phong cách thiết kế website gợi nhắc đến yếu tố thương hiệu.

Các danh mục được bố cục đủ các hình ảnh, video, form liên hệ, CTA (call to action). Đây là cách giúp website này giữ chân được khách hàng lâu hơn, tăng khả năng chuyển đổi.

Tuy nhiên website lại thiết kế quá dài, cần tập trung vào những yếu tố chính là những dịch vụ resort đang kinh doanh.

Mẫu web Hanoihotel

Mẫu web Hanoihotel
Mẫu web Hanoihotel

Website này được thiết kế khá hiện đại, đơn giản, màu sắc trên web cũng thể hiện được màu của thương hiệu, tuy nhiên vẫn còn hơi mờ nhạt.

Phần danh mục phông chữ mảnh, màu nhạt nên khá khó đọc. Phần chức năng ngôn ngữ chưa hoàn thiện cần cải thiện hơn.

Mẫu thiết kế web Skylinehanoi

Mẫu thiết kế web Skylinehanoi
Mẫu thiết kế web Skylinehanoi

Cảm nhận khi truy cập vào website này là bố cục cân đối, màu sắc được phối rất hợp lý. Logo và danh mục được thiết kế nổi bật trên trang chủ gây ấn tượng cho người dùng khi vừa truy cập.

Tuy vậy, web cần thiết kế thêm nút call to action để tăng tương tác cũng như khả năng chuyển đổi. Đặc biệt các icon kết nối mạng xã hội cũng cần được thiết kế nổi bật hơn nữa để khách hàng có thể tương tác như chia sẻ dễ dàng.

Mẫu website nhà hàng charliepalmersteak.com

Website Charlie Palmer Steak
Website Charlie Palmer Steak

Là một mẫu website được thiết kế vô cùng tối giản, chủ yếu là sử dụng các khối hình ảnh để giới thiệu về dịch vụ, tuy vậy vẫn thể hiện tốt được các thông tin quan trọng để khách hàng có thể hiểu và tương tác.

Khi trải nghiệm website trên thiết bị di động khá thú vị, đẹp mắt, bố cục rõ ràng, phông chữ dễ đọc.

Tuy nhiên website cần bổ sung thêm các nút CTA hay việc làm nổi bật, liên kết đến các trang mạng xã hội để khách hàng dễ tương tác và chia sẻ.

Mẫu website nhà hàng elgaucho.asia

Mẫu website nhà hàng El Gaucho
Mẫu website nhà hàng El Gaucho

Mẫu thiết kế website nhà hàng El Gaucho gây ấn tượng mạnh với giao diện trực quan, dễ sử dụng trên thiết bị di động và máy tính. Màu sắc hài hòa, tạo cảm giác thân thiện với người dùng.

Bố cục trang trọng, thông tin được sắp xếp rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về thực đơn và đặt bàn.

Phông chữ khá mỏng, nhòe gây đọc. Các nút CTA bố trí còn chưa được nổi bật cần cải thiện hơn.

Mẫu web loreleynyc.com

Mẫu web loreleynyc
Mẫu web loreleynyc

Trang web nhà hàng Loreley Nyc được thiết kế khá thú vị, đặc biệt là trên thiết bị di động. Trải nghiệm di động mượt mà và trực quan được đánh giá là thân thiện với người dùng.

Cách phối màu hài hòa đồng nhất với màu logo thương hiệu, đồng thời phông chữ cũng khá dễ đọc giúp người dùng dễ dàng tương tác khi trải nghiệm website.

Tuy nhiên, phần chân trang lại không có phím tắt lên đầu trang khá bất tiện khi người dùng muốn em lại nội dung bên trên.

Mẫu thiết kế web carminesnyc.com

Mẫu thiết kế web Carminesnyc
Mẫu thiết kế web Carminesnyc

Thiết kế website nhà hàng Carmines Nyc ấn tượng với trải nghiệm di động tuyệt vời. Lựa chọn phông chữ phù hợp, tạo điểm nhấn cho nội dung, dễ đọc. Bố cục trang rõ ràng, logic.

Phần chân trang website cũng được thiết kế khá rộng, đầy đủ thông tin và các nút kết nối mạng xã hội được sắp xếp khá nổi bật.

Màu sắc sử dụng tương phản tốt, nhưng cần điều chỉnh một số gam màu để tạo sự hài hòa.

Mẫu website cotenyc.com

Mẫu website Cotenyc
Mẫu website Cotenyc

Nếu bạn thích một website đặc biệt ấn tượng thì mẫu thiết kế website nhà hàng Cote nyc chính là dành cho bạn. Bố cục web cũng được thiết kế khá ấn tượng tuy nhiên trải nghiệm di động cần được tối ưu hóa để không gian trống được sử dụng hiệu quả hơn.

Màu sắc sử dụng hài hòa, tạo cảm giác ấm cúng. Phông chữ lựa chọn dễ đọc, tạo thư giãn khi duyệt trang web.

Phần chân trang cũng được thiết kế khá tối ưu, tuy nhiên chưa có nút cuộn chuột lên đầu trang khá bất tiện khi khách hàng muốn xem lại nội dung bên trên.

Mẫu web nhà hàng Le Coucou – lecoucou.com

Mẫu web nhà hàng Le Coucou
Mẫu web nhà hàng Le Coucou

Mẫu thiết kế website nhà hàng Le Coucou gây ấn tượng mạnh với giao diện trực quan, dễ sử dụng trên máy tính. Tuy nhiên, giao diện di động cần cải thiện để hiển thị dễ nhìn hơn.

Phông chữ lựa chọn khá phù hợp, dễ đọc. Bố cục trang quan trọng, thông tin được sắp xếp rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về thực đơn và đặt bàn.

Mẫu web nhà hàng Mingles

Mẫu web nhà hàng Mingles
Mẫu web nhà hàng Mingles

Mẫu thiết kế trang web này đáng chú ý với trải nghiệm di động nhanh chóng, dễ sử dụng. Nhưng trên máy tính, giao diện cần cải thiện để tránh việc thông tin quan trọng lạc hướng, chưa tập trung.

Màu sắc sử dụng tương phản hài hòa, tạo điểm nhấn cho từng phần nội dung. Lựa chọn phông chữ dễ đọc và phù hợp. Bố cục thông minh, giúp thúc đẩy việc tương tác từ người dùng.

Mẫu thiết kế web restaurant.com

Mẫu thiết kế web Restaurant
Mẫu thiết kế web Restaurant

Giao diện với hình ảnh rõ nét, bắt mắt có thể trình chiếu slideshow. Hiển thị thông tin sản phẩm cùng mức giá để người dùng có thể dễ lựa chọn. Ngoài ra, với các module có thể kéo thả giúp bạn tùy biến dễ dàng.

Mẫu web khách sạn Hilton

Mẫu web khách sạn Hilton
Mẫu web khách sạn Hilton

Thiết kế web khách sạn Hilton có trải nghiệm di động tốt, tuy nhiên, giao diện trên máy tính cần cải thiện để hiển thị dễ nhìn hơn. Phông chữ lựa chọn phù hợp. Tốc độ tải trang nhanh. Bố trí các nút CTA khá dày, cần tối ưu hơn.

Màu sắc sử dụng tương phản tốt, nhưng cần điều chỉnh một số gam màu để tạo sự hài hòa.

Website khách sạn manhattanhoteltimessquare.com

Website khách sạn Manhattan
Website khách sạn Manhattan

Mẫu thiết kế website khách sạn này gây ấn tượng mạnh với giao diện trực quan, dễ sử dụng trên di động và máy tính. Phông chữ lựa chọn hợp lý, dễ đọc. Tuy nhiên, bố cục cần được cải thiện để thông tin được sắp xếp rõ ràng hơn.

Màu sắc sử dụng tương phản tốt, nhưng cần điều chỉnh một số gam màu để tạo sự hài hòa.

Mẫu thiết kế web khách sạn Marriott – marriott.com

Mẫu thiết kế web khách sạn Marriott
Mẫu thiết kế web khách sạn Marriott

Website có giao diện thân thiện với người dùng, trải nghiệm trên máy tính và di động mượt mà và trực quan. Web lựa chọn phông chữ đơn giản và dễ đọc. Màu sắc chủ đạo tươi sáng, nhưng cần điều chỉnh một số gam màu để tạo sự hài hòa.

Phần trình bày chân trang khá nhiều thông tin và sắp xếp lộn xộn chưa làm nổi bật được thông tin quan trọng.

Trên đây là những mẫu website nhà hàng, khách sạn hy vọng với những mẫu giao diện website này giúp bạn lựa chọn được một thiết kế web phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website, hãy kết nối ngay với Alla qua Hotline 0936677519 hoặc để lại thông tin yêu cầu tư vấn để được tư vấn những mẫu website phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
ALLA

Tăng trưởng kinh doanh ngay hôm nay
với Alla Digital Marketing

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Từ thứ Hai - thứ Bảy, Sáng 08:00 - Chiều 17:00

Chia sẻ ngay, nếu bạn thấy hữu ích: