Thiết kế website nhãn hàng Dược phẩm Folimom

Thiết kế website nhãn hàng dược phẩm Folimom

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Bảo Minh

28-08-2019

Vừa qua Alla đã nhận được thư cảm ơn từ nhãn hàng Dược phẩm Folimom với nội dung như sau:

“Chúng tôi vô cùng biết ơn về những giá trị mà đội ngũ của Alla Digital Marketing khi thiết kế website Folimom. Chúng tôi nghĩ rằng Alla đã làm tốt hơn những gì mà chúng tôi mong muốn từ trước đó.

Kết quả cuối cùng chúng tôi nhận được là website với giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng có tính liên kết trên toàn bộ website, các tính năng dễ sử dụng, tốc độ tải trang nhanh chóng rất tốt cho trải nghiệm người dùng. Những điều này được thể hiện qua cảm nhận của bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra, báo cáo thống kê về lưu lượng truy cập của website cũng có dấu hiệu tăng, chúng tôi cũng đã nhận được nhiều hơn các cuộc gọi, tin nhắn yêu cầu tư vấn của khách hàng từ website.

Cảm ơn Alla đã giúp chúng tôi tạo ra một website mang dấu ấn riêng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu không chúng tôi đã không thể khai thác triệt để thị trường Internet tiềm năng này.”

Hãy cùng điểm qua một vài thông tin nổi bật của dự án này để kiểm chứng lời nhận xét trên nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án Website nhãn hàng Dược phẩm Folimom
Khách hàng Công ty Cổ phần Dược Phẩm Bảo Minh
Dịch vụ đã sử dụng Thiết kế website nhãn hàng Dược phẩm
Phạm vi công việc Lập trình website chuẩn SEO
Mục tiêu mong muốn Thiết kế website đầy đủ tính năng và chuẩn SEO
Thời gian thực hiện 1-2 tuần

Hình ảnh website nhãn hàng dược phẩm Folimom Alla thực hiện cho Công ty Cổ phần Dược Phẩm Bảo Minh

Website Dược phẩm Folimom
Website Dược phẩm Folimom – Alla

Alla cảm ơn những nhận xét trên của đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Bảo Minh. Hy vọng rằng website Folimom sẽ thu hút thêm được nhiều lượng truy cập giúp Doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng trưởng doanh thu trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế website Dược phẩm chất lượng, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên kết nối với Alla qua Hotline/Zalo 0936.677.519 để được tư vấn, hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ ngay, nếu bạn thấy hữu ích: