Tuyển Seoer - Đi làm ngay tháng 3/2017

Alla là một tập thể trẻ, năng động, chúng tôi mong muốn kết nạp những thành viên giàu tâm huyết, có đam mê với lĩnh vực Marketing Online, ham muốn học hỏi và phát triển bản thân mạnh mẽ. Bởi ở Alla có nhiều dự án Phát triển website cần bạn giải quyết. Vì thế nếu thấy mình phù hợp, hãy ứng tuyển ngay nhé.

Mô tả Công việc

Chúng tôi mong chờ bạn sẽ thực hiện tốt được các công việc sau:

- Nghiên cứu và lập kế hoạch từ khoá cần SEO

- Viết bài cho website, Blog

- Đi link diễn đàn, mạng xã hội…

- Tối ưu onpage, offpage

- Phát triển Fanpage, group, youtube…

- Quảng cáo Google Ad, Facebook Ad…

Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được mức thu nhập và cơ hội phát triển xứng đáng. Còn nếu bạn có lòng đam mê nhưng mới vào nghề, chúng tôi sẽ mang tới môi trường tốt để bạn phát triển tối đa năng lực của bản thân.

Alla cần tuyển Seoer có lòng đam mê mạnh mẽ

Alla cần tuyển Seoer có lòng đam mê mạnh mẽ

Yêu cầu

Đam mê với Seo nói riêng và Marketing Online nói chung. Bạn sẽ đi xa và phát triển tốt nếu bạn được làm việc với đúng đam mê của mình. Khi gặp khó khăn, niềm đam mê sẽ giúp bạn có động lực mạnh mẽ để vượt qua và phát triển.

Tinh thần Học hỏi mạnh mẽ. Dù đã có kỹ năng tốt về công việc, nhưng hoạt động trong môi trường luôn luôn phát triển của Marketing Online ngày nay thì bạn luôn cần phải “Học hỏi liên tục” vì thế đây là một yếu tố cần khi gia nhập với Alla.

Kỹ năng tổng hợp, đánh giá, phân tích thông tin và viết bài tốt. Đây là yếu tố quan trọng ở 1 Seoer, bởi công việc này luôn gắn với nhiệm vụ viết bài, hoặc nếu bạn có thể quản lý đội ngũ viết bài thì bạn cũng cần khả năng đánh giá tốt.

Tư duy tổng hợp, triển khai và kiểm soát thông qua kế hoạch. Khi mọi thứ trong tầm kiểm soát thì bạn sẽ thấy chủ động hơn trong công việc.

Hiểu biết về SEO cơ bản hoặc chuyên sâu. Mức độ thạo việc của bạn sẽ quyết định mức thù lao xứng đáng với bạn nhất.

Quyền lợi

  • Lương: 4-8 triệu.
  • Hỗ trợ ăn trưa
  • Làm việc trên nhiều dự án với sản phẩm, dịch vụ và khách hàng khác nhau sẽ giúp bạn có tư duy Marketing linh hoạt nhạy bén.
  • Môi trường làm việc sáng tạo, có thể phát huy tối đa năng lực của từng bản thân.
  • Tăng lương từ 10-50% hàng năm tuỳ theo năng lực.
  • Thời gian làm việc: từ 8h30-5h30 từ từ 2 đến thứ 6. Làm 2 thứ 7 trong 1 tháng.
  • Các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật

Công ty TNHH Công nghệ Alla cung cấp Giải pháp website tổng thể bao gồm dịch vụ thiết kế website, dịch vụ phát triển website và dịch vụ thiết kế đồ họa.

Với sứ mệnh xây nguồn giá trị, Alla phát triển dựa trên giá trị mang tới cho khách hàng thông qua hiệu quả mà họ nhận được qua website. Vì thế, chúng tôi luôn mở cửa chào đón các nhân tài có tâm, đức và đam mê mạnh mẽ với lĩnh vực chuyên môn và mô hình phát triển giải pháp website tổng thể. Với những giá trị tốt mang lại cho khách hàng, bạn sẽ được nuôi dưỡng tình yêu nghề và phát triển sự nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để setup cuộc gặp, hoặc muốn cho chúng tôi xem trước về năng lực của bạn thông qua CV thì có thể gửi qua Email, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay nếu tìm thấy chúng ta có điểm phù hợp.

Ms Lê Nhớ

Điện thoại: 093 66 77 519 / 0984 6565 03

CV xin gửi về Facebook: https://www.facebook.com/lenho269

Hoặc email: nholt@alla.com.vn

Địa chỉ: Nhà 14, Ngõ 77/20 Ngọc Trục, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Chia sẻ nổi bật

Phòng khám Đa khoa
Công ty Thám tử
Nhà hàng mì cay 7 cấp độ

Viết bình luận