Phát triển doanh nghiệp bền vững nhờ giải pháp Marketing tổng thể

Giải pháp Marketing tổng thể của Alla thường dành cho các doanh nghiệp mới, các công ty chưa cơ cấu bộ phận Marketing chuyên trách. Giải pháp đi vào hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề như nhân sự, doanh số, chiến lược Marketing, khách hàng mục tiêu,lựa chọn kênh truyền thông phù hợp với ngân sách Marketing của doanh nghiệp.

Thương trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, để doanh nghiệp bạn có thể tồn tại và phát triển thì không thể thiếu những kế hoạch Marketing tổng thể. Vậy Marketing tổng thể quan trọng như thế nào với doanh nghiệp bạn. Và vì sao cần giải pháp Marketing tổng thể, bạn hãy cùng Alla theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải cho những câu hỏi đó nhé!

1. Marketing là gì?

giai-phap-marketing

Giải pháp Marketing tổng thể

Marketing là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu.

Một cách ngắn gọn và chính xác nhất theo GS. Philip Kotler (Giáo sư Marketing nổi tiếng nhất thế giới – “cha đẻ” của Marketing hiện đại) cho rằng: “Marketing là quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về giá trị lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức từ những giá trị đã được tạo ra”

2. Marketing tổng thể cần cho doanh nghiệp khi nào?

- Mới thành lập doanh nghiệp: Một kế hoạch Marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng và định vị thương hiệu phù hợp với khách hàng mục tiêu.

- Mở rộng phân khúc thị trường: Khi muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp xâm nhập hoặc thâm nhập vào một thị trường mới bạn cần biết rõ từng bước đi, kênh truyền thông, ngân sách, nhân sự…phù hợp để đạt được kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

- Phát triển sản phẩm mới: Để sản phẩm của bạn thu hút được khách hàng mục tiêu, và tiềm năng thì bạn cần tạo sự khác biệt, mà muốn làm được điều đó không thể thiếu một kế hoạch Marketing tổng thể.

- Khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường: Giúp bạn giữ vững được vị trí dẫn đầu thị trường mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.

marketing-plan-2

Giải pháp Marketing tổng thể 

3. Giải pháp Marketing tổng thể tốt cho ai?

- Khách hàng của bạn: Khách hàng dễ dang mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ khi doanh nghiệp bạn lựa chọn được kênh truyền thông phù hợp.

- Chủ doanh nghiệp: Dễ dàng vận hành việc kinh doanh của công ty

- Nhân sự trong công ty bạn:

  • Marketer: dễ dàng định hình công cụ, cách thức sử dụng công cụ để thực hiện kế hoạch Marketing của công ty, tránh lãng phí thời gian làm việc, hiệu suất công việc tăng lên.
  • Nhân viên kinh doanh: Tăng doanh số bán hàng, tiếp cận với nhiều khách hàng mới và tiềm năng.
  • Các nhân viên khác: Tăng doanh số sẽ tăng lợi nhuận, từ đó tất cả các thành viên trong công ty đều được hưởng lợi từ đó.

giai-phap-marketing

Giải pháp Marketing tổng thể

4. Giải pháp Marketing tổng thể tiếp cận khách hàng ở đâu?

- Mạng xã hội: Facebook, Zalo, Twitter, Viber, Youtube…

- Google

- Cốc cốc

- Các kênh truyền thông khác: TVC, báo chí,….

- Kênh Marketing truyền thống như điểm bán, cửa hàng, kiot, hoạt động phát tờ rơi, quảng cáo ngoài trời, banner…

5. Vì sao bạn cần giải pháp Marketing tổng thể?

marketing-plan-3

Giải pháp Marketing tổng thể

- Tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng: Một kế hoạch Marketing rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu, cũng như khách hàng tiềm năng.

- Duy trì kết nối với khách hàng trung thành: Các khách hàng đã lựa chọn bạn, sẽ dễ dàng trở lại mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ khi xem qua website.

- Đón khách hàng từ nhiều nguồn như mạng xã hội (Facebook, Zalo…), báo chí…

- Tối ưu chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể cho việc xây dựng thương hiệu qua các kênh truyền thông khác.

- Tránh được các rủi ro về khủng hoảng truyền thông

- Xây dựng và phát triển thương hiệu: Kế hoạch Marketing tổng thể sẽ giúp bạn nhận định đúng kênh truyền thông phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn, lượng nhân sự cần thiết cũng như khoảng thời gian phù hợp, nguồn ngân sách cần thiết để tạo dựng thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp bạn.

- Gia tăng doanh số bán hàng: Doanh số bán hàng, dịch vụ của bạn sẽ tăng lên vì lựa chọn đúng kênh truyền thông mà khách hàng của bạn hay kết nối.

Tối ưu hiệu quả từ truyền thông đa kênh: Khi đã lựa chọn được kênh truyền thông phù hợp  bạn sẽ khai thác và tiếp cận được khách hàng tiềm năng từ các kênh truyền thông đó.

6. Alla đưa ra giải pháp Marketing tổng thể như thế nào?

marketing-plan-4

Kế hoạch Marketing tổng thể

- Tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thị trường, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn: Việc này rất quan trọng để xây dựng nên một kế hoạch Marketing phù hợp với doanh nghiệp bạn, từ đó giúp bạn tối ưu các hoạt động của doanh nghiệp.

- Tư vấn ngân sách: Bạn sẽ đảm bảo hiệu quả và kiểm soát hoạt động Marketing của công ty.

- Lên kế hoạch Marketing tổng thể: Alla sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh một cách tối ưu nhất nhờ kế hoạch này

- Liên tục cập nhật và tối ưu hiệu quả Marketing: Thường xuyên đo lường, đánh giá hiệu quả của kế hoạch Marketing để mang lại giá trị tối đa cho doanh nghiệp bạn.

7. Báo giá giải pháp Marketing tổng thể của Alla

Alla tiết kiệm chi phí cho bạn thông qua việc mang về hiệu quả cao nhất

Để có thể báo giá tốt nhất Alla cần bạn cung cấp một số thông tin sau:

- Thời gian hoạt động kinh doanh: Doanh nghiệp bạn mới thành lập hay thành lập lâu chưa?

- Lĩnh vực hoạt động: Bạn cần đưa ra cho Alla biết là kế hoạch Marketing này để giới thiệu sản phẩm mới hay để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp?

- Ngân sách: Mức ngân sách mà doanh nghiệp bạn có thể đầu tư cho hoạt động Marketing.

- Nguồn lực:  Nguồn nhân lực hiện tại của doanh nghiệp bạn như thế nào?

- Ưu điểm sản phẩm, dịch vụ: bạn  cần chỉ ra cho Alla biết về thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ bên bạn?

Thông qua một số yếu tố trên, Alla sẽ lên báo giá và gửi tới bạn trong thời gian sớm nhất.

marketing-plan-5

Giải pháp Marketing tổng thể

8. Vì sao nên chọn giải pháp Marketing tổng thể của Alla

- Nhân sự giàu kinh nghiệm về Marketing: Alla có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong nhiều ngành khác nhau về Marketing, có tư duy tốt trong Marketing.

- Tối ưu chi phí: Alla sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, lại vừa đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

- Nhận sự hỗ trợ 24/7: Alla luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Marketing.

Để có thể tăng doanh thu, phát triển doanh nghiệp hay một kế hoạch Marketing tổng thể hãy gọi ngay cho Alla theo hotline Ms Lê Nhớ 0936677519 hoặc 0984656503 nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Bạn cũng có thể muốn đọc cảm nhận của khách hàng đã sử dụng giải pháp marketing tổng thể của chúng tôi, bạn có thể xem thêm một số dịch vụ khác của Alla tại đây

Alla rất hân hạnh được chia sẻ và đồng hành cùng bạn.

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Chia sẻ nổi bật

Phòng khám Đa khoa
Công ty Thám tử
Nhà hàng mì cay 7 cấp độ

Viết bình luận