Chạy quảng cáo Facebook vào giờ nào tốt nhất?

Landing page facebook là gì? 4 lợi ích khi tạo Landing page facebook hiệu quả
  Landing page facebook được coi là công cụ tốt nhất để giúp các nhà quảng cáo tối ưu được hiệu quả khi sử dụng ngân sách của mình. Bài viết dưới...
Dịch vụ quảng cáo Facebook
Dịch vụ quảng cáo Facebook của Alla sẽ mang lại cho bạn hiệu quả kinh doanh nhiều hơn số chi phí mà bạn phải bỏ ra.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Alla,

Mỗi fanpage được thành lập thì hướng đến một lượng khách hàng khác nhau, chính vì vậy họ có những yếu tố về độ tuổi nhu cầu, sở thích riêng biệt. ví dụ bạn đang muốn phát triển fanpage về thể thao thì những người quan tâm thường là nam giới có độ tuổi từ 15 - 50 tuổi, có nhu cầu giải trí, xem tin tức, lịch thi đấu luôn được quan tâm.

Thường thì giờ đăng các sản phẩm/dịch vụ lên trang page vào 6h30 - 8h30 sáng. Vì kết quả nghiên cứu cho thấy có đến 80% người có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi sử dụng điện thoại smartphone sau khi họ thức dậy.

Khung giờ vào lúc 10h30 thời gian người dùng điện thoại để chuẩn bị tan ca và hoàn thành nốt công việc dở dang ban sáng, đến 12h trưa dùng bữa xong họ sẽ giải trí 1 chút bằng điện thoại và từ 17h30 đến 23h khi tan làm về nhà và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

Trên đây là khu giờ lý tưởng để bạn đăng các sản phẩm/dịch vụ lên fanpage, để nhận lại được nhiều tương tác và lượt like. Để có thể theo dõi được mức độ tương tác thời gian của fanpage, bạn vào xem phần thống kê chi tiết sẽ hiển thị tất tần tật.

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ chạy quảng cáo thì hay liên hệ 093.6677.915 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)